Doanh nhân Dương Thùy Hương: “Tôi muốn mang ngành làm đẹp Việt giao lưu với quốc tế”

Là một doanh nhân thành đạt tại Singapore với hệ thống Xiao Wei Beauty Spa chuyên về ngành nail, phun xăm thẩm mỹ, nối mi nghệ thuật, chăm sóc da… doanh nhân Dương Thùy Hương hiện là Thống đốc của Aphaca Asia Pacific tại Việt Nam. Trong vai trò mới này, nữ doanh nhân mong muốn mang ngành làm đẹp Việt giao lưu với ngành làm đẹp Singapore và rộng hơn là học hỏi ngành làm đẹp quốc tế.

dn duong thuy huong  (9)

Trong vai trò tổng giám đốc kiêm giảng viên đào tạo nghề làm nail nghệ thuật, tạo mẫu tóc, trang điểm, phun xăm nghệ thuật, nối mi của hệ thống Xiao Wei Beauty Spa tại Singapore, doanh nhân Dương Thùy Hương đã tạo được uy tín, có tầm ảnh hưởng và tạo được tiếng vang lớn bởi sự tận tâm nhiệt huyết với nghề làm đẹp và quan trọng hơn là chị sẵn sàng truyền tải kiến thức làm đẹp cho anh chị em muốn theo ngành làm đẹp.

doanh  nhan duong thuy huong  (2)Trong vai trò thống đốc cấp cao của Aphaca Asia Pacific tại Việt Nam và là một trong những thành viên Ban tổ chức, doanh nhân Dương Thùy Hương đã có mặt tại buổi họp báo tổ chức về cuộc thi Aphca Olympic Singapore Hair & Makeup diễn ra cuối tháng 7 vừa qua tại quốc đảo sư tử. Chương trình mang tên Đại hội Olympic thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức. Doanh nhân Dương Thùy Hương chia sẻ: Aphca Olympic Singapore Hair & Makeup là chương trình tôn vinh những cống hiến đóng góp của các nghệ nhân ngành làm đẹp Châu Á đối với cộng đồng. Đây còn là cơ hội học tập trau dồi nâng cao tay nghề và thi tài về các ngành làm đẹp bao gồm: thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm nghệ thuật, chăm sóc nail nghệ thuật, ngành nối mi, phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da spa. Các thí sinh tham dự được chia theo từng nhóm ngành sở trường vì thế mà giải thưởng cũng chia theo nhóm ngành gồm: Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành làm đẹp Châu Á, Cống hiến vì sự nghiệp giáo dục đào tạo ngành làm đẹp Châu Á, Nữ hoàng ngành làm đẹp Châu Á”.

doanh  nhan duong thuy huong  (4)Buổi họp báo có sự tham gia của hàng trăm chuyên gia làm đẹp trong nước và quốc tế. Và cuộc thi lần này có rất đông giám khảo quốc tế uy tín như: thống đốc Aphca Macao, thống đốc Aphca Philippines, thống đốc Aphca Malaysia, thống đốc Aphca Đài Loan, thống đốc Aphca Singapore, thống đốc Aphca Cambodia.

doanh  nhan duong thuy huong  (1)Thành công từ sự nỗ lực và vượt qua khó khăn của bản thân, thống đốc Aphaca Việt Nam Dương Thùy Hương mong muốn rằng đến với Đại hội Olympic thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, các doanh nhân Việt sẽ phát huy thương hiệu và chứng tỏ tay nghề đẳng cấp của bản thân với bè bạn quốc tế.

doanh  nhan duong thuy huong  (3)Từ sức nóng và uy tín của mình cũng như kiến thức chuyên môn dày dặn và nền tảng đào tạo bài bản trước đó tại Singapore, doanh nhân Dương Thùy Hương tin rằng cô sẽ đồng hành góp phần vinh danh nâng tầm cho các doanh nhân tài năng đất việt thêm tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa tại Đại hội Olympic thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Với kinh nghiệm thương trường và muốn tìm con đường mới mẻ hơn, hệ thống Xiao Wei Beauty Spa tại Singapore đã tạo được uy tín với Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương. Qua đây, cô muốn chia sẻ với các chủ doanh nhân spa các ngành làm đẹp Việt có cơ hội trải nghiệm kinh doanh quốc tế. Từ kinh nghiệm bản thân, doanh nhân Dương Thùy Hương chia sẻ: Muốn kinh doanh thành công, không chỉ cần kỹ năng và kiến thức mà còn phải có sự quảng bá tiếp thị giao lưu để nâng tầm vị trí phù hợp thị trường. Và tham gia về cuộc thi Aphca Olympic Singapore Hair & Makeup diễn ra từ ngày 11-12 và 13/10/2019 tại quốc đảo sư tử là một cơ hội đầy tiềm năng dành cho tất cả doanh nhân ngành làm đẹp Việt.

dn duong thuy huong  (8)Nhìn lại chặng đường, đặc biệt là giai đoạn khởi đầu đầy gian nan và những thách thức khi xây dựng thương hiệu hệ thống Xiao Wei Beauty Spa tại Singapore, doanh nhân Dương Thùy Hương nhận thấy con đường đang hướng tới không đơn thuần kinh doanh mà là cuộc dấn thân đầy tham vọng trong thị trường đầy cạnh tranh để khẳng định tầm nhìn cũng như khả năng sáng tạo làm đẹp không ngừng và việc tôn vinh những bàn tay vàng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu hướng chung của thế giới.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN