Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số

Chiều 30/3, Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – Women Startup Forum 2021 diễn ra nhằm mang nhiều cơ hội đến những người phụ nữ có mong muốn theo đuổi và thành công trong sự nghiệp khởi nghiệp với số vốn thấp.

Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm khách mời gồm các nhà đầu tư, huấn luyện viên, thành viên WSUN, các nữ lãnh đạo, doanh nhân, người nổi tiếng – những phụ nữ khởi nghiệp thành công như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng My, Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi, Hoa hậu Ngọc Diễm, Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền… và hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp.

Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số là sự kiện hoành tráng do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp (Women Startup Network) – WSUN tổ chức với sự chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ, được bảo trợ truyền thông bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và thực hiện bởi Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương. Với quy mô hoành tráng, sự kiện nhằm kết nối kinh doanh giữa cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp với gần 50 nhà cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, các huấn luyện viên WSUN và những người quan tâm đến việc khởi nghiệp trên nền tảng số.

20210331_204223Tại sự kiện, phần chia sẻ truyền cảm hứng và tọa đàm về Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số có sự tham gia của các diễn giả: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập Dự án WSUN, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng My, Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi, Á hậu Thúy Vân, Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền, GS Tùng Phan, TS Nguyễn Trần Phi Yến, HLV Jolie Kim Huyền, HLV Quyên Nguyễn, HLV Minh Triết, HLV Mai Linh.

Bên cạnh đó, sự kiện còn diễn ra Lễ công bố hợp tác và ký kết gói đầu tư 420 tỷ đồng hỗ trợ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN giữa Nam Hương Group và YChi Việt Nam. Trước đó, sự kiện ký kết hợp tác giữa hai bên được diễn ra vào ngày 24/3, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển khởi nghiệp trên nền tảng công nghệ cho phụ nữ cũng như xây dựng một cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp vững chắc, mang nhiều cơ hội hơn đến những người phụ nữ có mong muốn theo đuổi và thành công trong sự nghiệp khởi nghiệp của mình chỉ với số vốn thấp.

20210331_204107Một trong những hoạt động đáng chú ý và hấp dẫn trong khuôn khổ diễn đàn phải kể đến Lễ công bố và vinh danh Top The Best Brand WSUN Choice 2021. Với mong muốn tạo động lực, tri ân những đóng góp vì cộng đồng cho người khởi nghiệp, huấn luyện viên cũng như nhà cung cấp của WSUN, lễ vinh danh như một sự cổ vũ, khích lệ cho những cố gắng không ngừng của các thành viên trên bước đường khởi nghiệp và xây dựng giá trị cho cộng đồng.

Huấn luyện viên Minh Triết chia sẻ tại diễn đàn
Huấn luyện viên Minh Triết chia sẻ tại diễn đàn
Á hậu Thúy Vân - Diễn giả chia sẻ tại sự kiện
Á hậu Thúy Vân chia sẻ tại sự kiện

Đến với sự kiện Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số, các cá nhân cùng cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp có thể học hỏi và trao đổi với nhau về con đường khởi nghiệp của chính bản thân mình, có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, khó khăn, cách giải quyết và con đường thành công của các nữ doanh nhân tiêu biểu. Tại diễn đàn, các khách mời cùng thành viên WSUN có thêm nhiều cơ hội để cùng bàn luận những vấn đề và ý kiến về sự ảnh hưởng và kinh nghiệm dành cho người phụ nữ khi áp dụng nền tảng số hóa, bắt đầu khởi nghiệp từ một số vốn thấp với sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu trên các lĩnh vực khởi nghiệp. Đây là cơ hội để các thành viên tham gia có cơ hội phát triển, bắt nhịp và tạo ra những đột phá mới trong việc phát triển kinh tế của bản thân, cũng như khởi nghiệp thành công cùng với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN.

Tại sự kiện, WSUN còn tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng. Khi đăng ký tham gia WSUN, các cá nhân khởi nghiệp được nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng. Ngoài ra, khách mời còn có cơ hội bốc thăm trúng vàng 9999.

20210331_204249 20210331_204135Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký tại đây.

Thúy Điệp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN