Di Khả Hân diện vest cách điệu cá tính trong ngày nhậm chức giám đốc

Sáng 16/1, TOPVN Group chính thức bổ nhiệm Di Khả Hân làm giám đốc đối ngoại. Đây được xem là bước thành công rực rỡ của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 trong những ngày đầu năm 2021.

09-3Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, Di Khả Hân đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

08-3Mới đây, tại sự kiện sáng 16/1, Di Khả Hân thu hút mọi ánh nhìn khi diện vest cách điệu cá tính, khoe thần thái sang chảnh với chiếc đồng hồ hàng hiệu gần nữa tỷ đồng.

05 ht-2Cũng tại sự kiện, Di Khả Hân chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc đối ngoại của TOPVN Group. Phát biểu về chức vụ mới, Di Khả Hân xúc động chia sẻ: “Tôi cảm ơn ban lãnh đạo đã tin tưởng, giao cho tôi vị trí quan trọng trong công ty. Và có thể nói vị trí của tôi được xem là bộ mặt của công ty vậy. Với vị trí này nó giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn, mài giũa và có thêm động lực để tư duy, trau dồi kiến thức và hoàn thành tốt vai trò được bổ nhiệm”.

07-3Nói thêm về kỳ vọng trong năm 2021, Di Khả Hân cho biết: “Chúng ta cũng đã trải qua một năm 2020 nhiều biến động, năm 2021 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng mới khởi sắc hơn trong năm mới.

Tôi hạnh phúc vì TOPVN Group tự hào là một công ty hàng đầu về tư vấn và đầu tư định cư toàn cầu. Việt Nam là một nước đáng sống và sẽ đáng quý hơn nếu chúng ta có thêm một quyền công dân thứ hai để giao thương với các nước khối Liên minh châu Âu. Và TOPVN Group sẽ cùng tôi làm được điều đó”.

04 ht-2Di Khả Hân sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,73m, nặng 50kg, số đo ba vòng 89-60-94cm. Người đẹp gây sốt khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 và có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật sau đăng quang.

06-4Sau hai năm đăng quang, người đẹp Đồng Nai thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, vẽ, ca hát… Ngoài ra, cô còn có khả năng sáng tác thơ và viết tiểu thuyết. Đặc biệt, nàng hậu còn lấn sân sang kinh doanh và gắt hái không ít thành công.

Nhật Minh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN