Dàn sao chúc mừng Nàng Pơ Lang ra mắt dự án phim tặng bệnh nhân ung thư

Tối 14/12, buổi công bố bộ phim “Bình Minh Nơi Hoàng Hôn” cùng với triển lãm tranh BCNV được diễn ra tại toà nhà Dream Plex 195 với sự tham gia của rất nhiều bệnh nhân ung thư cùng với sự xuất hiện đặc biệt của các nghệ sĩ nổi tiếng: nghệ sĩ Thiên Kim, ca sĩ Bằng Cường… và các khán giả ủng hộ bộ phim. Đây là web drama do Nàng Pơ Lang Film thực hiện với sự đồng hành của mạng lưới ung thư vú Việt Nam BCNV.

IMG_3340

Bộ phim do Nàng Pơ Lang làm giám đốc sản xuất cùng với đạo diễn Trần Thế Nhân thực hiện với sự tham gia của ca sĩ Bằng Cường, diễn viên Pom, nghệ sĩ Tấn Thi, nghệ sĩ Thiên Kim, Nàng Pơ Lang, Steven Nguyễn, Ba Tây, Njay Minh Nhựt, Lộc Trần, Nhật Củ Mì, Linh Suri, Hiền Nguyễn, Hoàng Yến, MC Thanh Phú, Phan Hùng Dũng, Trần Anh Tuấn.

_MG_1073

Nghệ sĩ Thiên Kim, ca sĩ Bằng Cường đến chúc mừng Nàng Pơ Lang
Nghệ sĩ Thiên Kim, ca sĩ Bằng Cường đến chúc mừng Nàng Pơ Lang ra mắt bộ phim dành tặng bệnh nhân ung thư

Là một bệnh nhân ung thư não, bộ phim “Bình Minh Nơi Hoàng Hôn” được sản xuất và ra mắt nhằm làm nguồn cảm hứng cho các bệnh nhân ung thư khác. Tại sự kiện, BTC đã nhận được sự ủng hộ tích cực có tới 215 chữ ký tương đương số tiền 43 triệu đồng đóng góp vào quỹ BCNV quỹ bệnh nhân ung thư vú.

Các khách mời và bệnh nhân ung thư đến dự buổi ra mắt phim
Các khách mời và bệnh nhân ung thư đến dự buổi ra mắt phim

Là phụ nữ, ai cũng ước mơ có một gia đình hạnh phúc, một mái ấm yên bình. Nhưng trớ trêu thay, ông trời lại không để cho những chị em được thực hiện ước mơ đó. Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi của chúng ta nhiều thứ, làm cho mẹ lìa xa con, vợ lìa xa chồng, con lìa xa ba mẹ. Nhưng những cái đó không phải dìm chúng ta xuống vũng bùn, dập tắt đi ngọn lửa hi vọng trong ta. Chúng ta còn sống, chúng ta còn hơi thở thì chúng ta sẽ phải sống cho trọn vẹn.

_MG_1247Bộ phim “Bình minh nơi hoàng hôn” sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn lạc quan, sự phấn đấu không ngừng nghỉ để chiến đấu lại với bệnh tật, để dành lấy những tháng ngày hạnh phúc dù là ít ỏi.

IMG_3633Câu chuyện tình cảm động giữa cô gái kém may mắn Thụy và chàng trai Việt kiều Eric là món quà dành cho tất cả những bệnh nhân đã và đang từng ngày chiến đấu với ung thư với thông điệp: Đừng bao giờ bỏ cuộc, đừng bao giờ bi quan, liều thuốc chống lại ung thư tốt nhất chính là tinh thần vui vẻ lạc quan.

Nàng Pơ Lang và đạo diễn
Nàng Pơ Lang và đạo diễn Trần Thế Nhân

Đây là một trong những dự án tâm huyết nhất của toàn bộ ekip Nàng Pơ Lang Film bởi đây không phải là một dự án kinh doanh mà là một món quà ý nghĩa. Cả tập thể Nàng Pơ Lang Film đã cố gắng để có một kịch bản hay nhất và những thước phim ý nghĩa chân thật nhất để có thể chạm đến trái tim của khán giả đem đến sự lạc quan và nghị lực trong cuộc sống.

IMG_3154Nàng Pơ Lang hi vọng bộ phim sẽ mang đến cái nhìn lạc quan hơn về căn bệnh ung thư cho tất cả mọi người. Bộ phim được phát sóng chính thức tập 1 vào lúc 20h00 ngày 19/12/2019 trên kênh Youtube Nàng Pơ Lang Film.

Ekip sản xuất:

GĐSX: Nàng Pơ Lang
Đạo diễn: Trần Thế Nhân
P. Đạo diễn: Lộc Trần
D.O.P NJAY Minh Nhựt
Sản xuất: Lộc Trần
Kịch bản: Cao Vũ, Trúc Ly, Nàng Pơ Lang Team
Quay phim: Khanh Phan, RIKI Lâm, Hiếu Nguyễn
Diễn viên: NS Tấn Thi, NS Kim Hiền, Nàng Pơ Lang, Steven Nguyễn, Ba Tây, Njay Minh Nhựt, Lộc Trần, Nhật Củ Mì, Linh Suri, Hiền Nguyễn, Hoàng Yến, MC Thanh Phú, Phan Hùng Dũng, Trần Anh Tuấn.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN