Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Giải đi/ Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng

Nhằm lan tỏa rộng rãi thông điệp “Khoẻ để kết nối, Khỏe để yêu thương” đến cộng đồng, sáng ngày 11/6/2022, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã tổ chức Sự kiện Kết Nối “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Thành viên Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam và Khách mời thực hiện nghi thức Rước cờ Giải Đi Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng "Dai-ichi Life Cung Đường Yêu Thương 2022"
Đại diện Thành viên BGĐ Dai-ichi Life Việt Nam và Khách mời thực hiện nghi thức Rước cờ Giải Đi Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022″

Đây là sự kiện gắn kết đầu tiên của Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022”, được diễn ra sôi động, hoành tráng với sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Trọng Hiếu, quy tụ hơn 1.000 người gồm Ban Giám đốc Cấp cao, nhân viên, tư vấn tài chính, khách hàng, đối tác của Dai-ichi Life Việt Nam… Sự kiện tạo cơ hội cho người tham gia gặp gỡ, giao lưu và chinh phục hai cung đường chạy bộ dài 2 ki-lô-mét và 5 ki-lô-mét. Với mỗi ki-lô-mét người tham gia hoàn thành tại Sự kiện Kết Nối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nhân 5 số tiền đóng góp để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Trọng Hiếu và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng người tham gia hào hứng với không khí sôi động của sự kiện Kết nối "Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022"
Ca sĩ Trọng Hiếu và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng hơn 1.000 người tham gia hào hứng với không khí sôi động của sự kiện Kết nối “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022″

Trong năm 2021, vượt qua khó khăn thử thách do đại dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng thành công Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi – Cung Đường Yêu Thương 2021” với gần 16.000 thành viên tham gia, vinh dự được trao Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam là giải chạy có tổng số ki-lô-mét dài nhất Việt Nam (2.315.814 km) và đạt mục tiêu gây quỹ ấn tượng 5 tỷ đồng.

Nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương – yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương cộng đồng, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục phát động Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ 2 – “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” từ 7/5/2022 đến 20/12/2022 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn. Giải là một trong những điểm nhấn vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện đánh dấu hành trình “15 năm – Kết nối Triệu Yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2022).

Giải được chia thành 5 Thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô – 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản.

Sự kiện cũng đã tổng kết Thử thách Đất – Bền bỉ (7/5/2022 – 7/6/2022) với 7.299 thành viên tham gia, chinh phục 644.209 ki-lô-mét và đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho cộng đồng, vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất, đồng thời tiếp tục phát động Thử Thách Nước – Linh hoạt (22/6/2022 – 26/07/2022).

Ông Đặng Hồng Hải, Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc các Kênh Phân phối, Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng tổ chức Sự kiện Kết Nối “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu thương 2022” hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động gắn kết, góp phần kích hoạt không khí sôi nổi và hứng khởi của Giải “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng những khoảnh khắc đẹp, tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết từ sự kiện hôm nay và của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời để ngọn lửa yêu thương sẽ tiếp tục được thắp sáng ở những hành trình kế tiếp.”

Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện nghi thức xuất phát tại Sự kiện Kết nối "Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022"
Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện nghi thức xuất phát tại Sự kiện Kết nối “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022″

“Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao đi/chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí. Nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm thú vị hơn nữa, năm nay, Giải được triển khai với nhiều điểm khác biệt, hấp dẫn. Bên cạnh đi/chạy bộ, Giải được thiết kế linh hoạt và phong phú với hơn 50 bộ môn phù hợp với từng cá nhân, gia đình và mọi lứa tuổi. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi/chạy bộ sẽ được quy đổi sang ki-lô-mét theo quy định của Ban tổ chức.

Với mỗi ki-lô-mét người tham gia đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Thông tin về Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022:
Website: https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DLVNCungDuongYeuThuong
Email: cungduongyeuthuong@dai-ichi-life.com.vn

Lâm Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN