CLB Open Arms kỷ niệm một năm thành lập lan tỏa thông điệp yêu thương

Vừa qua, tại nhà hàng ADORA, 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM, chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Open Arms đã diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm. Sự kiện không chỉ có hàng trăm thành viên của CLB mà còn có sự góp mặt của quý vị quan khách, anh chị em nghệ sĩ.

MG4B2646-696x464CLB Open Arms được hình thành với mục tiêu chia sẻ nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Các thành viên đến với CLB đều mang trong mình những khát vọng được sẻ chia với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống. CLB Open Arms cũng chính là mái nhà chung để các doanh nhân gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau hướng tới những giá trị nhân văn.

Hoa khôi Thu Hương cũng góp mặt tại chương trình
Hoa khôi Thu Hương cũng góp mặt tại chương trình

Chặng đường một năm thành lập và hoạt động tuy chưa dài song CLB Open Arms đã dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng. Một năm qua, CLB đã lặn lội đến với những vùng quê xa xôi trên khắp mọi miền đất nước để chia sẻ khó khăn với người dân ở những vùng sâu, vùng xa.

MG4B2221-696x464

Đặc biệt, hoạt động tiêu biểu của CLB Open Arms chính là hoạt động khuyến học, trao tặng 17 thư viện cho các trường học, các suất học bổng giúp các em nhỏ có cơ hội học tập, tiếp cận các tư liệu và môi trường học tập tốt nhất.

MG4B2313-696x464

Song song đó, CLB Open Arms cũng tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ đồng bào lũ lụt, phát thuốc thiện nguyện và trao nhà tình thương.

Đại diện CLB Open Arms – Chủ tịch Nguyễn Thị Lệ Hằng nhận bằng khen từ Hội Khuyến học
Đại diện CLB Open Arms – Chủ tịch Nguyễn Thị Lệ Hằng nhận bằng khen từ Hội Khuyến học
Bà Lê Minh Ngọc – Đại diện hội khuyến học TP.HCM chia sẻ trong chương trình.
Bà Lê Minh Ngọc – Đại diện hội khuyến học TP.HCM chia sẻ trong chương trình.

Tại sự kiện lần này, CLB Open Arms cũng vinh dự nhận được lời chúc mừng, tri ân của hội Khuyến học TP.Hồ Chí Minh, bằng khen từ Hội khuyến học tỉnh Bến Tre và tỉnh Đắk Lắk…

MG4B2523-696x464

Chia sẻ tại chương trình kỷ niệm, doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng, người sáng lập và chủ nhiệm CLB Open Arms đã xúc động gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của CLB cũng như các đơn vị, tổ chức đã có mặt trong chương trình, cùng chứng kiến bước ngoặt tròn 1 năm của CLB Open Arms. Nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành, hỗ trợ thực hiện chương trình.

MG4B2044-696x464Doanh nhân Lệ Hằng cũng một lần nữa nhấn mạnh định hướng của CLB OPen Arms và hi vọng nhận được sự ủng hộ, đồng hành của mọi người nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương.

Chương trình kỷ niệm của CLB Open Arms được tổ chức long trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Các thành viên của CLB đã diện trang phục áo dài gam màu nóng như những ngọn lửa nhiệt huyết cống hiến.

MG4B2458-696x464

Tại dịp đặc biệt này, CLB Open Arms cũng chào đón thêm nhiều thành viên mới gia nhập và đồng hành.

MG4B2809-696x464 CR9O5057-696x464Trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra hoạt động đấu giá từ thiện BST mới của NTK Nhật Dũng và bộ trang sức ngọc trai.

MG4B2511-696x464Các thành viên của CLB đã hòa vào bầu không khí vui tươi để cùng trao tặng nhau những ca khúc, điệu nhảy đầy ý nghĩa.

Phan-Thị-Thu-Thủy-6

Mang trong mình lý tưởng và giá trị nhân văn to lớn, tin chắc CLB Open Arms sẽ luôn vững mạnh và thực hiện được nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN