Chuyên đề Thai giáo: “Mẹ ăn hôm nay, con khỏe ngày mai” thu hút gần 100 mẹ bầu tham dự

Sáng ngày 20/3, gần 100 mẹ bầu, chị em phụ nữ quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng đã tham dự chương trình “Thai Giáo – Mẹ ăn hôm nay, con khỏe ngày mai” tại Hội trường Hội Nhà báo TP.HCM. Đây là chuyên đề khởi động cho chuỗi chương trình “Thai giáo dạy con từ 0 tuổi” do Hội Quán Các Bà Mẹ và The S.Vcare phối hợp tổ chức.

Thai giao -mẹ ăn hôm nay - con khỏe ngày mai -1Chuyên đề có sự góp mặt của Bác sĩ CK1 Phan Thị Hiền Thu – Trung tâm Dinh Dưỡng TP.HCM, nghệ sĩ Cao Minh Hiền, Hội trưởng Hội quán các bà mẹ Nguyễn Thị Thanh Thúy cùng đại diện thương hiệu Emum và các nhà phân phối cung cấp sản phẩm hữu cơ tham gia dự án The S.VCare…

Thai giao -mẹ ăn hôm nay - con khỏe ngày mai -5- BS Hiền ThuTại chương trình, bác sĩ Hiền Thu chia sẻ nhiều thông tin bổ ích đến các mẹ bầu: mẹ ăn ra sao, cân nặng như thế nào là tốt, sự tăng cân của mẹ và bé như thế nào là hợp lý, bổ sung canxi đề phòng tiền sản giật, tình trạng thiếu máu, thiếu sắt do chu kỳ kinh nguyệt… Bác sĩ Hiền Thu cũng cho biết thêm cần chú ý đến việc lựa chọn thực phẩm sạch, cách dùng đồ nhựa an toàn khi bảo quản thức ăn, chế biến bữa ăn cho gia đình nhằm hạn chế hóa chất ảnh hưởng đến thai nhi, quá trình nuôi con và chăm sóc gia đình.

Cơ hội để sản phẩm Organic đúng nghĩa và người tiêu dùng thông thái gặp nhau

“The S.VCare Organic – Dự án hỗ trợ xúc tiến sản phẩm hữu cơ” là dự án huy động nguồn lực lớn từ cộng đồng góp phần tạo hệ sinh thái hoàn thiện để hỗ trợ xúc tiến tiếp thị, giới thiệu các sản phẩm hữu cơ đúng nghĩa (organic certification), cũng như nỗ lực tạo ra xu hướng tiêu dùng hữu cơ và hỗ trợ người dùng trong việc xác định sản phẩm hữu cơ.

Thai giao -mẹ ăn hôm nay - con khỏe ngày mai -gạo hữu cơ

Các sản phẩm hữu cơ được dự án The S.VCare Organic ưu tiên lựa chọn xúc tiến là các sản phẩm đã được dán nhãn organic theo tiêu chuẩn quốc tế, có định hướng xây dựng cho thị trường Việt Nam, ưu tiên các sản phẩm cho phụ nữ mang thai và trẻ em. The S.Vcare sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất kết nối với thị trường, giúp tăng cơ hội nhận biết thương hiệu lớn thông qua các kênh kết nối cộng đồng và lực lượng tuyên truyền viên của dự án: hệ thống trường học, bệnh viện, công đoàn, hội liên hiệp phụ nữ, những người có tầm ảnh hưởng lớn… để mọi người có đầy đủ thông tin chọn những sản phẩm an toàn nhất.

Các đơn vị tham gia chương trình vui lòng liên hệ hotline 0909 533 301 (gặp Ms. Quyên) hoặc tham khảo thêm tại website: https://thesvcare.com.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN