CEO Jolie Thơ Nguyễn và câu chuyện khởi nghiệp cảm động

Mới đây, CEO Jolie Thơ Nguyễn đã đánh dấu cột mốc quan trọng 16 năm trong sự nghiệp kinh doanh của mình tại sự kiện “New Gem 16 năm một hành trình – bật mí thành công”.

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn – Founder New Gem đã có những thành công vượt trội trong sự nghiệp ở các lĩnh vực như học viện thẩm mỹ dạy nghề, spa chăm sóc da và mỹ phẩm.

Hành trình khởi nghiệp thành công

Là một người đổ vỡ hôn nhân từ khi còn rất trẻ, trong hoàn cảnh khó khăn chị đã rời đi với hai bàn tay trắng cùng con thơ. Từ đó chị luôn dành hết tình thương cho các con. Vượt qua mọi thử thách khó khăn để các con không bị thua thiệt.

Là một người mẹ và cũng là một người con hiếu thảo có trách nhiệm với gia đình và nhất là mẹ của mình chị đã luôn cố gắng phấn đấu để mẹ luôn yên tâm và là niềm tự hào của mẹ.

HUY_8349Những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực làm đẹp đầy khó khăn, nhất là khi chị chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề. Vừa học vừa làm sau một thời gian bằng tất cả đam mê chị đã khẳng định được khả năng của mình và thành lập Thẩm mỹ NEW. Đây là một làn gió mới trong thị trường làm đẹp lúc bấy giờ.

Với nghị lực vượt khó, Thơ Nguyễn đã hy sinh thời gian ở cạnh các con trong suốt những năm đầu khởi nghiệp. Sau khi gửi con đến nhà trẻ, ban ngày chị đi làm tối chị tranh thủ đi học bổ túc nghiệp vụ. Năm 2006, chị đặt những viên gạch đầu tiên cho thương hiệu New Gem. Và với quan niệm chữ “Tâm” đi đầu và luôn muốn mang lại giá trị cho mọi người, CEO Jolie Thơ Nguyễn đã phát triển thương hiệu thẩm mỹ NEW đến gần hơn với mọi người.

Với chị phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình, tự mình cố gắng và thành công không phụ thuộc vào ai – Đây cũng là lời nhắn nhủ của chị Jolie Thơ Nguyễn đến mẹ đơn thân đang rất vất vả và kiên cường trên hành trình khởi nghiệp của mình.

aDSC_4416Định hướng phát triển NEW GEM thời gian tới

Kỉ niệm 16 năm, CEO Jolie Thơ Nguyễn cùng đội ngũ nhân viên gắn bó lâu năm cùng nhau ấn nút Power mở ra những trang tiếp theo của công ty. Chị sẽ luôn cùng đội ngũ New Gem đồng hành để viết tiếp những trang thành công rực rỡ của New Gem.

Trong năm 2022, New Gem sẽ phát triển mô hình hệ thống chuỗi Spa mini và hệ thống kênh phân phối mỹ phẩm New Gem trên toàn quốc. Với mục tiêu được chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và hỗ trợ trực tiếp, cầm tay chỉ việc cho nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu việc làm hay có mong muốn khởi nghiệp, tự chủ tài chính trên mọi miền đất nước.

HUY_8286Sự kiện như một lời tri ân của nữ CEO đến với quý đối tác, quý khách hàng và tập thể New Gem đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đạo diễn, NSND Trọng Trinh; Diễn viên, ca sĩ Thanh Trúc; Ca sĩ Châu Gia Kiệt; Hoa hậu Kiều Ngân; Diễn viên – Người mẫu Hoàng Phi Kha; Hoa hậu đại sứ kết nối thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ Lâm Diệu Linh; Nhà thiết kế Tom Kara,… Được biết những nghệ sĩ này chính là những người anh em, bạn bè và đối tác lâu năm của New Gem trong suốt thời gian qua.

inbound5952851870107015750“New Gem không chỉ là một thương hiệu, New Gem chính là một mô hình kinh doanh hợp thời, thực tế”. Chiến lược của New Gem là lấy mô hình kinh doanh làm cốt lõi để phát triển. Sứ mệnh của New Gem chính là tạo ra hệ thống giá trị và mang giá trị phụng sự phụ cho hệ thống, khách hàng và xã hội. Hãy đồng hành trở thành đối tác chiến lược của New Gem ngay hôm nay.

Son Son

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN