Amy Quỳnh Anh và câu chuyện thú vị về hành trình khởi nghiệp

Từ một sinh viên RMIT cho đến một người startup. Từ một người học nghề cho đến một tay thợ lành nghề. Từ một thí sinh cho đến giám khảo… Master Amy Quỳnh Anh có cho mình một câu chuyện khởi nghiệp có chiều sâu và thực sự giàu cảm hứng.

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh – còn được gọi là Master Amy Quỳnh Anh. Là cựu sinh viên của của Đại học Rmit danh tiếng, nhưng lại chọn cho mình một hướng đi hết sức “tuổi trẻ”, hết sức đam mê, đúng với sở thích về làm đẹp và cái đẹp của cô. Và cách tốt nhất để cô trưởng thành trong công việc và cá tính của mình chính là dấn thân một cách hết sức trực quan vào chính ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Và trái ngọt thực sự đã đến, phần thưởng cho những miệt mài và tận tụy của Quỳnh Anh chính là Thẩm mỹ viện Mira Beauty Academy.

1Amy Quỳnh Anh bên cạnh những giải thưởng của mình

Thẩm mỹ viện Mira Beauty Academy do Master Amy Quỳnh Anh thành lập tọa lạc tại 729 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ làm đẹp quen thuộc và uy tín của một lượng lớn chị em phụ nữ. Ngoài vai trò là người sáng lập và điều hành, chị còn là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ với vốn kinh nghiệm dày dặn từ các cuộc thi như đã đề cập từ trước đó. Hành trình từ thí sinh cho đến giám khảo, khẳng định được vị trí của mình trong một ngành làm đẹp vốn đã rất cạnh tranh đương nhiên sẽ cực kỳ thử thách.

22Be yourself, but an upgraded version

Với châm ngôn “be yourself, but an upgraded version”, và cô chọn cách để trở thành phiên bản tuyệt vời hơn bằng việc bước ra để chinh phục những cuộc thi về sắc đẹp. Với bản lĩnh và sự quyết đoán tuyệt vời, Quỳnh Anh đoạt giải Ngôi Sao Triển Vọng hạng mục Toàn Năng của cuộc thi Thiên Kim Award 2020 và là Á quân 1 hạng mục Điêu Khắc Người Thật của cuộc thi Kiện tướng PMU 2021. Đó là những thành quả hết sức xứng đáng với một hành trình cọ xát chông gai và gian khổ, cũng như là đối với cái tên Master Amy Quỳnh Anh của hiện tại.

Còn để nói về vai trò giám khảo, thì với bề dày kinh nghiệm của mình, Master Quỳnh Anh là Giám khảo trong Hạng mục Điêu khắc Hairstrokes của Giải đấu Phun xăm mở rộng năm 2021. Và đặc biệt, cô cũng rất vinh dự khi tham gia khảo chấm cho một trong những cuộc thi lớn nhất: Global Beauty Festival Vietnam 2020. Amy Quỳnh Anh chia sẻ, Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

3Sự tận tâm của Amy Quỳnh Anh và Thẩm mỹ viện Mira

Cập nhật kiến thức liên tục nhưng lại đi kèm với việc nghi ngờ bản thân và mất định hướng trong giai đoạn ban đầu phát triển bản thân là điều dễ hiểu. Nhưng rất nhanh chóng, Quỳnh Anh định hình được cho mình một phong cách làm việc tuyệt vời và tư duy hết sức quyết đoán. Bằng những kết quả ngày càng tích cực của khách hàng và sự tiến bộ vượt bậc của học viên chính là động lực để cố gắng hằng ngày của Quỳnh Anh ở hiện tại và tương lai.

4Hình ảnh trước và sau của Thẩm mỹ viện Mira

“Tôi như nhìn thấy chính bản thân mình trong các học viên bởi sự nhiệt huyết của các bạn. Và niềm vui hiện tại của tôi chính là nâng tầm ước mơ cho những người tin tưởng vào tôi cũng như là Thẩm mỹ viện Mira Beauty Academy. Đó chính là động lực để phát triển Thẩm mỹ viện Mira Beauty Academy của tôi trong tương lai sắp tới”, Master Amy Quỳnh Anh chia sẻ về những học viên năng nổ của mình.

5Amy Quỳnh Anh gặt hái những thành quả cực kỳ xứng đáng

Từ những bước chân đầu tiên trong ngành phun xăm thẩm mỹ cho đến Thẩm mỹ viện Mira, Amy Quỳnh Anh đã và đang cống hiến hết sức cho từng khách hàng đã tin tưởng và yêu thương mình. Hứa hẹn sẽ càng ngày càng đem lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người, nâng cao uy tín của Thẩm mỹ viện Mira nói chung và Master Amy Quỳnh Anh nói riêng.

Diên Diên

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN