Top 3 Miss World Việt Nam vượt đường sạt lỡ đến thăm người dân vùng lũ Thanh Hóa

Với sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương và lòng nhân ái, Top 3 Miss World Việt Nam đã cùng Người đẹp nhân ái và Ban tổ chức Miss World Việt Nam đã có mặt tại Thanh Hóa, hỗ trợ những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

top 3 miss world viet nam (12)Đứng trước nỗi đau và mất mát của người dân, Top 3 Miss World Việt Nam cùng Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Việt Nam và nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BGK cuộc thi đã không quản ngại khó khăn, vượt đường đất sạt lở để đến với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – một trong những tỉnh thành hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của lũ lụt. 

top 3 miss world viet nam (19)

top 3 miss world viet nam (20) top 3 miss world viet nam (15)Đoàn nhân ái của Miss World Việt Nam đi 200km từ thành phố Thanh Hóa, sau đó đi bộ hơn 3.5km qua những con đường dốc, đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná.

top 3 miss world viet nam (14) top 3 miss world viet nam (13) top 3 miss world viet nam (7) Dù di chuyển khó khăn nhưng các người đẹp đã hết sức cố gắng đến với những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ để chia sẻ, để hỗ trợ cho bà con.

top 3 miss world viet nam (16)Không chỉ mang yêu thương và những chia sẻ về tinh thần tới với bà con, BTC và các người đẹp Miss World Việt Nam còn mang tới những sự hỗ trợ thiết thực nhất khi trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân, trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.

top 3 miss world viet nam (11)

top 3 miss world viet nam (6) top 3 miss world viet nam (9)Tân hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa cùng tất cả những người có mặt đã không thể kìm được xúc động khi  trường hợp đến thăm trường hợp của anh Hồ Văn Vân, 6 người thân trong gia đình anh đã bị lũ cuốn trôi. Cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh đã chìm trong nước lũ, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh được nữa.

top 3 miss world viet nam (5) top 3 miss world viet nam (4) top 3 miss world viet nam (3)

top 3 miss world viet nam (2) top 3 miss world viet nam (7) top 3 miss world viet nam (8)Dẫu lịch trình sau đăng quang còn dài và dày đặc, những cô gái của Miss World Việt Nam vẫn gác lại tất cả, lên đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và lòng nhân ái của mình.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN