Sau 3 ngày, Á hậu Kim Duyên “giải cứu” gần 400 kg dưa hấu tại Cần Thơ

  Mới đây, sau khi phụ bán dưa hấu ủng hộ nông dân Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên tiếp tục tặng dưa hấu ngay tại quán cơm của gia đình.

  A hau Kim Duyen giai cuu dua hau (2)Những ngày qua, nhiều nơi phát động chiến dịch giải cứu dưa hấu giúp nông dân vượt qua khủng hoảng do dịch bệnh. Với mục tiêu chính giúp người nông dân tiêu thụ dưa hấu, Á hậu Kim Duyên đã cùng một vài người bạn thực hiện hoạt động bán dưa hấu trong ngày 10 – 11/02 tại Cần Thơ. Hoạt động này nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi Á hậu Kim Duyên là một người con của Cần Thơ, cô trực tiếp giúp người dân ở quê hương mình thông qua những hoạt động thiết thực.

  A hau Kim Duyen tang dua hau (6) (1)Không dừng lại ở đó, Á hậu Kim Duyên còn mua 200 trái dưa hấu (gần 400 ký) và quyết định tặng dưa hấu cho những người đến quán cơm của gia đình cô, cũng như những hộ dân xung quanh, chùa và các trung tâm bảo trợ xã hội tại Cần Thơ.

  A hau Kim Duyen tang dua hau (8)Nói về việc tặng dưa hấu ở quán cơm của gia đình, Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Ba mẹ Duyên rất thích các hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Khi thấy Duyên đi bán dưa hấu, ba mẹ chủ động khuyến khích Duyên mang dưa hấu tặng mọi người. Sẵn nhà Duyên có quán cơm nên Duyên đưa dưa hấu về để ở quán luôn, ai muốn lấy dưa hấu thì cứ đến lấy. Nhiều khách sau khi ăn cơm xong, có miếng dưa hấu ăn cùng, cũng thấy vui hơn”.

  A-hau-Kim-Duyen-ve-tham-nha-15 A-hau-Kim-Duyen-ve-tham-nha-19Trước đó, trong chuyến về thăm quê vào đầu tháng 1, hình ảnh Á hậu Kim Duyên phụ gia đình bán cơm gây xúc động cho khán giả vì sự gần gũi, ấm áp của nàng Á hậu. Cô tiết lộ, dù đã trở thành Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam nhưng khi về nhà, cô vẫn là đứa con của gia đình nên chuyện phụ giúp ba mẹ là điều bình thường.

  A hau Kim Duyen tang dua hau (3)-horzTrên trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên tâm sự: “Ngay lúc này mọi người ghé quán cơm Kim Ngọc của mẹ Duyên số 62 Nguyễn Văn Cừ nối dài – Cần Thơ ăn 1 dĩa cơm tặng 1 trái dưa hấu ăn lấy thảo ạ. Vừa giúp bà con nông dân vừa giúp mẹ bán cơm nên mọi người ghé ủng hộ nha, dưa hấu miễn phí, còn cơm tấm thì giá rất sinh viên ạ!”.

  A hau Kim Duyen tang dua hau (2) A hau KIm Duyen tang dua hau (7)Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, 200 trái dưa hấu (gần 400 ký) đã được Á hậu Kim Duyên và gia đình tặng hết cho mọi người. Cô gửi lời cám ơn: “Dạ, cuối cùng cũng đã “giải cứu ” xong hết gần 400kg dưa hấu. Duyên cảm ơn sự ủng hộ của mọi người nhiều lắm ạ. Tình cảm này biết để đâu cho hết nên là Duyên gói gọn vào đĩa cơm của mẹ Duyên nha. Dưa hấu thì hết nhưng cơm vẫn còn bán nha mọi người cứ đến đọc pass “bạn Kim Duyên” sẽ được xới cho đĩa cơm siêu to khổng lồ chứa này tình nghĩa, thêm 1 chén canh yêu thương mà giá thì rất chi là nghĩa tình sinh viên ạ. Nhớ đọc pass “Bạn Kim Duyên” nha cả nhà, có khi dễ thương quá ba mẹ tui hổng lấy tiền luôn đó!”.

  Hiện, Á hậu Kim Duyên đang có mặt ở Cần Thơ. Cô sẽ trở lại TPHCM vào cuối tuần này để bắt tay vào các dự án mới cho năm 2020.

  Phụ Nữ Ngày Nay

  HHHV

  Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
  CHIA SẺ

  0 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN