“Love Your Body” – Dự án xã hội hiện thực hóa những mong ước của người phụ nữ

Ngày 05/11, tại Nhà hàng Thoáng Việt, dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” trực thuộc tổng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” đã chính thức ra mắt.

Hầu hết phụ nữ sau khi sinh con, đặc biệt là con thứ 2 thì việc dành thời gian chăm sóc và yêu thương bản thân chính là một sự xa xỉ và hầu hết phụ nữ sẽ lựa chọn hi sinh bản thân vì con, vì hạnh phúc gia đình để rồi đến lúc giật mình nhận ra rằng: nhan sắc và sự nghiệp của bản thân giảm sút không phanh. Trong nhiều trường hợp, sự hạnh phúc cũng chông chênh khi người phụ nữ chỉ biết “phục vụ”, “hi sinh” và sự “tôn trọng – trân trọng” từ người đàn ông trong gia đình trở nên giảm dần theo thời gian.

r1“Love Your Body – Yêu Bản Thân” là một chương trình được tổ chức theo mô hình casting kết hợp ghi hình thực tế và đào tạo, phát triển các kỹ năng mềm, đồng thời mang đến cơ hội tự chủ về kinh tế cho phụ nữ sau khi sinh con. Các mẹ bỉm sữa khi tham gia sẽ chia sẻ về hành trình làm mẹ, những khó khăn và những tâm tư khó nói của bản thân cũng như trình bày khát vọng thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ căn cứ vào tình trạng của người tham gia sẽ có hướng hỗ trợ thực tế nhất.

Bà Trương Ngọc Minh Đăng và Á hậu H'Ăng Niê
Bà Trương Ngọc Minh Đăng và Á hậu Siêu mẫu Quốc tế H’Ăng Niê

Chủ nhiệm chương trình – bà Trương Ngọc Minh Đăng cho biết: “Trong quá trình tôi sinh đứa con thứ 2, nhìn bề ngoài tôi khá ổn bởi tôi có ý thức chăm sóc bản thân và may mắn chồng tôi yêu vợ đủ để không để tôi một mình trong quá trình phục hồi sức khỏe và nhan sắc sau thời gian bầu bí, sinh con, chăm sóc con. Thế nhưng dù được yêu thương, chăm sóc, tôi vẫn trầm cảm do áp lực tài chính và với lòng tự tôn của người phụ nữ độc lập, tôi không muốn sống nhờ chồng hoàn toàn. Tôi loay hoay từ làm freelance và nhận nhiều việc nhưng vẫn mệt mỏi. Trong khi đi tìm giải pháp cho bản thân mình, tôi may mắn nhận được sự hỗ trợ từ các nhãn hàng, bạn bè… Và tôi động lòng khi nghĩ đến những người phụ nữ khác cũng đang bế tắc như tôi, và “Love Your Body” đã ra đời. Khi quyết định thực hiện chương trình này, ngoài mong muốn mang đến sự tự tin cho các mẹ từ Tâm – Thân – Trí và cả sự ổn định về tài chính, chương trình còn mang đến cơ hội cho các mẹ nói lên tiếng lòng của mình về quyền làm mẹ, quyền làm vợ và quyền được trở thành người phụ nữ thành công, hạnh phúc”.

Hoa Hậu Sang Lê và Nam Vương Nguyễn Hữu Tú là hai Đại sứ sẽ đồng hành cùng dự án
Hoa Hậu Sang Lê và Nam Vương Nguyễn Hữu Tú là hai Đại sứ sẽ đồng hành cùng dự án

Dự án #LoveYourBody đã phát động được gần ba tháng, Ban tổ chức cũng đã thực hiện chương trình casting tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và dự kiến ở Cần Thơ. Sau khi chọn được 99 mẹ có câu chuyện truyền cảm hứng nhất, chương trình sẽ hợp tác cùng HaTuJu Media để thực hiện ghi hình phát sóng trên kênh youtube của dự án. 99 mẹ được chọn cũng sẽ được tham gia các khóa học về kinh doanh, phát triển bản thân và nhận được sự hỗ trợ về sản phẩm để khởi nghiệp kinh doanh cho bản thân từ các nhãn hàng bảo trợ cho chương trình.

9 mẹ có tố chất kinh doanh và câu chuyện truyền cảm hứng nhất sẽ được tham gia khóa đào tạo “Định hình phong cách cá nhân” từ các diễn giả uy tín, trị giá 45.000.000 VNĐ và những liệu trình phù hợp để thay đổi bề ngoài, tạo dựng sự tự tin về nhan sắc cùng nhiều quà tặng khác từ các nhà tài trợ của chương trình.

Thí sinh đến tham dự casting đều được nhận một phần quà trị giá 200.000 VNĐ từ công ty Thế Giới Mẹ và Bé và  được hỗ trợ make up từ Trung Beauty, chụp hình cùng trang phục do NTK Minh Tuấn Nguyễn.

Thể lệ tham gia chương trình:

Đối tượng tham gia: Phụ nữ đã lập gia đình, có con, có câu chuyện truyền cảm hứng, có mong muốn thay đổi ngoại hình bản thân, muốn phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân trên khắp toàn quốc.

Đăng ký tham gia casting tại: https://docs.google.com/forms

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN