Hoa hậu Khánh Vân thăm người dân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Tân Sửu

Nhân dịp Tết đến xuân về, Hoa hậu Khánh Vân và ba mẹ có chuyến thiện nguyện tại chùa Khánh Thiền, TP HCM, cùng đại diện cơ quan chính quyền địa phương trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hau Khanh Van29Đây là hoạt động thiện nguyện được gia đình Hoa hậu Khánh Vân tham gia hằng năm, kết hợp cùng ban trụ trì chùa Khánh Thiền.

Hoa hau Khanh Van24Toàn bộ số quà do các mạnh thường quân, chính quyền địa phương, nhà chùa và gia đình Hoa hậu Khánh Vân ủng hộ, gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, xà phòng, nước tương… Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi thiện nguyện diễn ra với các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế đông người cùng một lúc…

Hoa hau Khanh Van25Ba mẹ Khánh Vân luôn đồng hành cùng con gái trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. Không chỉ là chỗ dựa về tinh thần, ba mẹ Khánh Vân còn nhiệt tình cùng con gái đi đến những nơi khó khăn, cần được giúp đỡ.

Hoa hau Khanh Van52 Hoa hau Khanh Van59 Hoa hau Khanh Van6 Hoa hau Khanh Van33Hoa hau Khanh Van74Khánh Vân chia sẻ: “Cuộc sống của mọi người bình thường đã khó khăn, gặp dịch Covid-19 còn khó khăn hơn rất nhiều. Với chút quà nhỏ tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của quý sư thầy, quý mạnh thường quân, chính quyền địa phương muốn gửi đến mọi người. Bước sang năm Tân Sửu, Vân xin chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ, có sức khoẻ chúng ta mới vượt qua được những khó khăn”.

Hoa hau Khanh Van19Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân đón Tết cùng gia đình tại TP.HCM. Cô cho biết năm nào cũng vậy, dù bận cỡ nào cũng sắp xếp công việc, đón giao thừa cùng ba mẹ và phụ gia đình dọn dẹp nhà cửa.

Ảnh: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN