Hé lộ những hình ảnh trước giờ G của fashion show trang sức “khủng” chưa từng có tại Việt Nam

Vào lúc 18h30 tối nay 2/11, fashion trang sức mang tên “A Magical Journey” sẽ chính thức diễn ra tại Gem Center.
Đây là sự kiện thời trang kết hợp với những màn trình diễn của hơn 60 người mẫu hàng đầu nhằm giới thiệu 90 tuyệt tác trang sức đến giới mộ điệu. Với quy mô cực lớn thể hiện qua hàng loạt những con số ấn tượng về số lượng khách mời (1.000 khách), chiều dài sân khấu (46m), giá trị của các thiết kế, tổng số tiền đầu tư cho toàn bộ show diễn… “A Magical Journey” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ đến với khán giả.
TON_8528Mới đây, các ngôi sao đã cùng nhau hội ngộ trong buổi tổng duyệt trước show diễn một ngày để làm quen với sân khấu và kịch bản chương trình. Nổi bật trong số đó là Trương Thị May, Phí Phương Anh, Lệ Hằng, Ngọc Châu, John Huy Trần… Được biết, họ sẽ nắm giữ những vai trò vô cùng quan trọng của show diễn nhằm mang đến cho người xem những trải nghiệm từ quá khứ qua hiện tại, đến tương lai. Nếu Trương Thị May và Lệ Hằng đưa giới mộ điệu trở về nguồn cội thông qua các thiết kế mang dáng hình những di sản, đất nước và con người Việt Nam thì Phí Phương Anh xuất hiện trong phần giới thiệu những thiết kế trang sức hiện đại, năng động.
TON_8664Để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình, các người đẹp đã đến sân khấu trước giờ tổng duyệt 2 giờ để dành thời gian trao đổi với đạo diễn cũng như làm quen với các thiết kế trang sức được thiết kế từ vàng, đá quý, kim cương… và đá Swarovski. Trong đó, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Trương Thị May và mẹ tại hậu trường. Á hậu đã được mẹ hỗ trợ đắc lực từ bữa ăn, trang phục… để cô toàn tâm hoàn thành tốt vai trò của mình trong show diễn.
TON_8675Bên cạnh đó, biên đạo John Huy Trần và chồng cũng có mặt tại buổi tổng duyệt. Đây cũng là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện cùng nhau. Được biết, John Huy Trần đảm nhiệm vai trò biên đạo cho một tiết mục đặc biệt mở màn chương trình, kể về câu chuyện cội nguồn, Việt Nam – Đất nước – Con người và về truyền thống văn hóa của thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam.
TON_8532 TON_8650 TON_8628 TON_8670

“A Magical Journey” sẽ cuộc thưởng ngoạn của người xem từ quá khứ đến tương lai, thông qua đó giới thiệu 90 sản phẩm trang sức tuyệt tác của PNJ kết hợp với phục trang được thiết kế tương ứng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN