Phụ Nữ và Cuộc Sống – Vẻ đẹp đời thường

Bài dự thi cuộc thi ảnh nghệ thuật “Phụ Nữ và Cuộc Sống” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức.

Tác giả: Huỳnh Văn Mẫn –  Bùi Thị Xuân, TP Huế

​Được mùa – Ảnh chụp tai cảng biển Nha Trang. Vào mùa hè những thuyền cá đánh bắt xa bờ chở cá ngừ đại dương, những con buôn đang vận chuyển.

resized_DOUC MUA CA

MS: 0630

​Vội vã – Huế có một làng trông hoa, đó làng Thanh Tiên xã Phú Mậu. Cách thành phố khoảng 6km vào dịp tết đến xuân về, những người phụ nữ hái hoa đem về chợ bán. Nơi đây công viêc nầy giống như nghề truyền thống.

resized_GANH HANG HOA

MS: 0631

​Bánh tráng Diên Khánh nổi tiếng miền Trung. Đến Nha Trang có lẽ không quên ghé thăm các lò bánh, đăc sản quê hương.resized_LÒ BÁNH

MS: 0632

Nét chỉ thêu – ​Còn đây là những nghệ nhân lão làng, trên bốn 40 năm làm nghề. Họ đang làm hàng gia công cho nước ngoài. Đó là những nghệ nhân ở Huế còn bám trụ.

resized_NET CHI THIEU

MS: 0633

Đi trong sương sớm – ​Lên Đồng Văn (Hà Giang), những người phụ nữ Mông lên nương rẫy rất sớm dù trời giá rét. Sự cần cù lao động của người Mông là phẩm chất đáng quý của họ.

resized_SUONG MU TAY BAC

MS: 0634

Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “PHỤ NỮ VÀ CUỘC SỐNG” do ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi cho những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, đồng thời phát hiện, tôn vinh các tác phẩm xuất sắc, khai thác, lột tả nhiều khía cạnh của đề tài này.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN