Hội thảo khoa học mỹ phẩm Lisse với những thành công ngoài mong đợi

Sau kết quả ngoài mong đợi của quá trình thực nghiệm dòng sản phẩm Lisse vào điều trị 80 trường hợp bệnh lý da khác nhau,”Hội thảo khoa học mỹ phẩm Lisse” diễn ra tại Đà Nẵng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo spa, trung tâm thẩm mỹ tại khu vực miền Trung và trong cả nước.

Là một trong những dòng sản phẩm gây sốt trên thị trường làm đẹp thời gian qua, dòng mỹ phẩm Lisse đến từ Hàn Quốc đang từng bước chiếm được ưu thế của thị trường Việt Nam tại cả ba khu vực Bắc, Trung, Nam. Hiện tại sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi công ty Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh.

xuan thanh

Dựa trên kết quả nghiên cứu về nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lão hóa da đó chính là quá trình oxy hóa, các nhà khoa học của Hàn Quốc đã đưa ra phương án tối ưu để phục hồi làn da, trở nên tưởi trẻ trở lại đó chính là loại bỏ quá trình này bằng phân tử Hydro.

Cùng với sự nghiên cứu, cộng tác của hai bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đó chính là Tiến sĩ – Bác Sĩ Đinh Đức Anh và Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên, thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Thanh đã tự tin đưa dòng sản phẩm làm đẹp này cung ứng tại thị trường làm đẹp Việt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

xuan thanh1Doanh nhân Xuân Thanh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh.
Tại ” Hội thảo khoa học Lisse”, hai bác sĩ đã báo cáo kết quả nghiên cứu thực hành lâm sàng điều trị 80 trường hợp bệnh lý mụn trứng cá và biến chứng sẹo xấu. Quá trình điều trị được thực hiện tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Liên Anh – Đà Nẵng, đây cũng chính là Tổng phân phối độc quyền mỹ phẩm Lisse khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Sau quá trình chữa trị, các bệnh nhân đều nhận được hiệu quả ngoài mong đợi. Làn da bị mụn ẩn, mụn trứng cá, mụn lâu năm…và các biến chứng của mụn nhanh chóng được khắc phục, da trở nên mịn màng và chưa thấy tái phát.

xuanthanh2

Tiến sĩ – Bác sĩ Đinh Đức Anh báo cáo quá trình thực nghiệm mỹ phẩm Lisse vào ứng dụng thực tế.

Buổi hội thảo do Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ Xuân Thanh kết hợp với Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Liên Anh Đà Nẵng tổ chức đã thành công rực rỡ và mang đến nhiều triển vọng mới cho ngành làm đẹp. Song song đó cũng là bước tiến quan trọng để Mỹ phẩm Xuân Thanh tiếp tục mở rộng thị trường, cung ứng dòng sản phẩm hiệu quả này ra toàn quốc.

xuanthanh3

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên chia sẻ về cơ chế phục hồi làn da của mỹ phẩm Lisse.

Các thực nghiệm và phân tích của Tiến sĩ – Bs Đinh Đức Anh và Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên đã lý giải thực tiễn về cơ chế chăm sóc da của Mỹ phẩm Lisse. Buổi hội thảo đã mang tới thông tin hữu ích, hỗ trợ các spa, trung tâm chăm sóc làm đẹp hiểu sâu hơn về sản phẩm và dịch vụ cung ứng cho khách hàng.

xuan thanh 4

Cũng trong sự kiện này Tiến sĩ – Bs Đinh Đức Anh đã trao giấy chứng nhận cho 12 đại lý chính thức đã tham gia khóa đào tạo về sản phẩm. Đặc biệt Nhà phân phối Spa Thảo Nguyên ở tỉnh Bến Tre đã thành công với đơn hàng 350 triệu đồng. Ngoài ra còn có các đơn hàng đại lý cho các tỉnh như Đà Lạt, Quảng Bình, Bến Tre, Nha Trang và nhiều đơn vị tại Thành phố Đà Nẵng.

xuan thanh6Tiến sĩ – Bác sĩ Đinh Đức Anh trao giấy chứng nhận cho 12 đại lý chính thức đã tham gia khóa đào tạo về sản phẩm.

Buổi hội thảo đã thành công rực rỡ. Sự kiện không đơn thuần là buổi công bố kết quả thực nghiệm mà còn là cột mốc đánh dấu bước khởi đầu thành công với hệ thống phân phối sản phẩm Lisse trên toàn quốc nói chung và tại khu vực các tỉnh miền trung nói riêng.

xuan thanh7

Thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Thanh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nỗ lực của các chuyên gia của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh và đặc biệt là đóng góp của Tiến sĩ -Bs Đinh Đức Anh và Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên.

xuan thanh8

” Với cái tâm dành cho nghề, dành cho khách hàng và khao khát mang tới những sản phẩm tối ưu cho thị trường làm đẹp Việt, chúng ta có quyền tin tưởng những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước” Người sáng lập và điều hành Mỹ phẩm Xuân Thanh – Doanh nhân Xuân Thanh bày tỏ niểm tin về sự phát triển khi có được đồng hành những con người tận tâm với nghề.

xuan thanh9

xuan thanh10

Doanh nhân Xuân Thanh gửi lời cảm ơn và chia sẻ niềm tin về sự phát triển trong tương lai của mỹ phẩm Lisse.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN