Trần Hoài – Nữ 9x thành công với thương hiệu mỹ phẩm IGREEN

Ngày càng nhiều phụ nữ chứng minh không chỉ đàn ông mới có thể thành công trong kinh doanh. Mà phái đẹp cũng có thể có sự nghiệp khiến bất cứ ai cũng ngưỡng mộ. Một trong số những người làm được điều đó là chị Trần Hoài. Hiện tại Hoài vừa là người sáng lập đồng thời là giám đốc công ty thương hiệu mỹ phẩm cao cấp IGREEN.

hoai 2Trần Thị Hoài (sinh năm 1991) là người thích làm đẹp, đam mê kinh doanh. Tuy gia đình không ai theo nghề kinh doanh nhưng Hoài vẫn chọn công việc là bán hàng online để phát triển theo hướng riêng. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cách nói chuyện thân thiện, cởi mở thực sự để lại ấn tượng người đối diện. Chị Hoài chia sẻ với chúng tôi niềm đam mê về kinh doanh. Và những mong ước giản dị trong cuộc sống.

Trần Hoài tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm an toàn, chất lượng IGREEN

Chị Hoài chia sẻ: “Hồi xưa với đồng lương nhân viên ít ỏi. Không đủ trang trải chi tiêu sinh hoạt hằng ngày. Nên chị chọn kinh doanh online để cải thiện thu nhập và cũng thoả mãn đam mê kinh doanh. Lúc đầu kinh doanh cũng khá khó khăn đối với chị. Nhưng với quyết tâm không bỏ cuộc, vì thấy mọi người làm được mình cũng sẽ làm được. Tự tìm tòi, học hỏi rồi dần dần lượng khách hàng biết đến càng nhiều, thu nhập càng tăng. Chị được mệnh danh là thánh bán lẻ với một tệp khách hàng theo. Kinh doanh được một thời gian. Với mong muốn là tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng bảo vệ phái đẹp. Lúc đó, Chị đã tìm được những người bạn cùng chí hướng và cùng nhau miệt mài nghiên cứu tạo nên dòng sản phẩm thiên nhiên IGREEN. Không chỉ cho mình sử dụng an toàn mà cho các phái đẹp nữa”.

hoai 3Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa có quyền khoe sắc. Toả hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, tâm huyết lớn nhất của chị Hoài là mang sản phẩm an toàn, giúp phục hồi các làn da mụn, da hư tổn đến phái đẹp. Chị có bật mí rằng chị sử dụng mỹ phẩm IGREEN từ trước khi sản phẩm ra mắt cho đến bây giờ. Nữ CEO chia sẻ thêm, chị hiểu rõ thành phần và tính an toàn của sản phẩm, khẳng định sản phẩm thiên nhiên IGREEN chị tạo ra chất lượng, an toàn cho tất cả mọi đối tượng.

hoaiTrần Hoài gặt hái nhiều thành công từ kinh doanh

Điều chúng tôi khâm phục ở chị là sự nỗ lực. Vươn lên và khẳng định được bản thân. Tất cả các sản phẩm kinh doanh của chị đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lí. Với chị Hoài: “Nhiều người cho rằng việc kinh doanh online dựa vào may mắn. Nhưng với chị may mắn chỉ là một phần. Điều quan trọng nhất là bạn phải giữ chữ tín và phải buôn bán bằng cái tâm của mình”.

hoai 5Với những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết dành cho những sản phẩm đã tạo ra. Dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp IGREEN ngày càng nhận được niềm tin của rất nhiều phái đẹp. Được mọi người đánh giá cao về chất lượng. Độ an toàn và hiệu quả tới người sử dụng. Chính vì thế Thương hiệu Mỹ phẩm IGREEN đã vinh dự được đề cử và trao tặng bằng Top 10 – Thương hiệu được tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cao năm 2021.

Trần Hoài chắp cánh ước mơ, giúp nhiều người thành công

Chị Hoài quan niệm: ”Phụ nữ hiện đại có thể tự mình làm mọi thứ. Kinh doanh giúp con người ta phát triển nhanh chóng. Mở rộng mối quan hệ xã hội và cơ hội đạt mức thu nhập mơ ước”. Bởi vậy cô nàng đã trở thành ngọn lửa tạo động lực giúp nhiều chị em có một cuộc sống nhiều niềm vui. Giúp họ thành công bằng chính niềm đam mê của mình.

hoai 4“Hạnh phúc lớn nhất không phải là mình giàu có. Mà là giúp cho thật nhiều người giàu có giống mình”, chị Hoài chia sẻ thêm. Chị tạo điều kiện giúp nhiều chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa,.. tự chủ về kinh tế. Thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời. Chính vì vậy, chị không ngần ngại đi khắp nơi. Và gieo những hạt mầm hy vọng. Những cơ hội thành công đến các chị em.

Chia tay chị Hoài, chúng tôi thật sự ấn tượng bởi tài năng nỗ lực không ngừng nghỉ của chị. Nói về bí quyết thành công của mình, chị chia sẻ: “Khởi nghiệp thành công hay thất bại không phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa con đường đầu tư. Mà chính bạn có dám đi đến cùng con đường mình đã chọn hay không. Chỉ cần quyết tâm, kiên trì theo đuổi đam mê thì thành công nhất định sẽ tới”.

Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc trên con đường tương lai. Niềm đam mê kinh doanh của chị luôn cháy mãi để giúp nhiều chị em phụ nữ cũng được thành công như chị.

Keva Phạm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN