Thương hiệu YSG Consultant ra mắt BST “Yourself – Lời khẳng định chính bạn”

Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Founder & CEO của thương hiệu thời trang YSG Consultant, sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu thời trang thế giới 2019, chị được mời về đảm nhận vai trò Phó chủ tịch CLB Wlin Pearl – mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu và hiện nay là HLV – Stylist WSUN Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tại Việt Nam.

t3Là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, một nhà thiết kế thời trang tài giỏi, nữ CEO sở hữu chiều cao lý tưởng và vóc dáng mơ ước của mọi cô gái. Bằng những kiến thức và trải nghiệm về thời trang của mình, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ của stylist lừng danh Thuận Nguyễn, nữ lãnh đạo Kim Sỹ đã sáng lập nên công ty YSG Consultant chuyên tư vấn, thiết kế và cập nhật thông tin thời trang mới nhất.

Bộ sưu tập “Yourself – Lời khẳng định chính bạn” tại Women Startup Forum.
Bộ sưu tập “Yourself – Lời khẳng định chính bạn” tại Women Startup Forum.

Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại một trường đại học ở TPHCM, Kim Sỹ luôn mang trong mình dòng máu làm kinh doanh, mơ ước trở thành một Business Women tài sắc vẹn toàn. Mục tiêu đó dần thành hiện thực khi cô theo đuổi ngành thời trang từ năm 2016. Bén duyên với cái đẹp, yêu thích style và có gu thẩm mỹ riêng, cô cho ra đời thương hiệu thời trang nữ YSG. YSG có nghĩa là Your Style Group (Phong cách của bạn). Cô hoạt động với tư cách là một Stylist Design, người thiết kế hình ảnh cho khách hàng, tuyển chọn các mẫu đẹp, phù hợp nhất để mix & match cho khách. Sau một thời gian ngắn, cô học thêm các khóa về Thiết kế thời trang để tự thiết kế các ý tưởng chính mình, thường xuyên tham dự các tuần lễ thời trang trong và ngoài nước, tìm hiểu sự phát triển của thời trang thế giới để bổ sung vào kiến thức thời trang, xu hướng, bắt trend tốt. và đặc biệt được sự yêu thích từ phía khách hàng, cô quyết định thành lập công ty thời trang thương hiệu độc quyền YSG với bộ máy đầy đủ các bộ phận: sản xuất, thiết kế, stylist, chăm sóc khách hàng, truyền thông… và bây giờ cô đang đảm nhận hoạt động với vai trò là CEO của công ty.

t4Hành trình mục tiêu chưa dừng tại đó. Ước mơ tài sắc vẹn toàn được khẳng định khi Kim Sỹ quyết định tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Mrs Fashion World 2019 và đạt giải quán quân trong đêm chung kết ngày 14/11 vừa qua tại Malaysia. Đây chính là dấu ấn và là trang sách cuộc đời mới để cô được phát triển tốt hơn, hoạt động cộng đồng nhiều hơn góp ích cho xã hội trong tương lai.

t5Ngoài ra, Kim Sỹ còn được biết đến là thành viên trong clb Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tại Việt Nam, cô là Phó chủ tịch sự kiện, trưởng ban thời trang Clb Wlin Pearl dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Lưu Bích Nguyệt. Và thương hiệu YSG cũng là cái tên quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng Hoa hậu, Nữ hoàng tại Việt Nam và nước ngoài với tư cách là nhà tài trợ trang phục.

t6 t7Tận tâm – Sáng tạo – Uy tín là giá trị cốt lõi mà Kim Sỹ muốn xây dựng cho thương hiệu YSG. Cô sẽ không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu lan tỏa không chỉ trong nước mà còn cả trên thế giới sẽ yêu thích Kim Sỹ cũng như YSG.

BST “Yourself – Lời khẳng định chính bạn” của thương hiệu YSG Design với mong muốn thể hiện phong cách, khẳng định vị thế, cá tính riêng và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

t8 t9Qua những thiết kế của YSG Design, CEO Kim Sỹ mong muốn “Mọi ánh mắt của người đối diện sẽ dồn vào bộ trang phục, nhưng tâm trí sẽ đặt lên người phụ nữ!”.

t2“Yourself cũng chính là sự khẳng định hình ảnh của người phụ nữ đa phong cách. Họ có thể biến mình từ hình ảnh Dịu dàng nữ tính, sexy cá tính cho đến trang trọng quyền lực trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

t10“Chúng ta sinh ra không phải để “LÀM” Phụ nữ mà là để “TRỞ THÀNH” Phụ nữ!”, đó chính là thông điệp mà Founder & CEO thương hiệu YSG Design Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới – Mrs Fashion World 2019 muốn gửi gắm tới những người Phụ nữ thông qua BST.

BST “Yourself” với đa dạng các thiết kế, phong cách và kiểu dáng, CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã chăm chút trong từng thiết kế từ chất liệu, họa tiết và phối hợp sắc màu để tạo nên những thiết kế sáng tạo, ấn tượng và tạo được sự thu hút, quyến rũ cho phái đẹp.

Lan Lê

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Đại Việt Toàn Cầu.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN