TGĐ Nguyễn Thị Kim Phượng: “7 năm phát triển vững bền của Anh Quốc SG là niềm tự hào lớn nhất của tôi”

Với tôn chỉ “Xây dựng hiện tại – Kiến tạo tương lai”, Anh Quốc SG đã có 7 năm phát triển vượt bậc cùng niềm tự hào trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh xây dựng – trang trí nội thất tại thị trường Việt Nam.

Từ khi thành lập, với vị thế trong lĩnh vực xây dựng, Anh Quốc SG đã không ngừng nỗ lực học hỏi, kiện toàn bộ máy tổ chức, sử dụng tối đa mọi nguồn lực và cải tiến công nghệ, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc, nâng cao chất lượng công trình, cũng như tăng khả năng cạnh tranh trên thương trường.

Nhìn lại chặng đường 7 năm qua, Anh Quốc SG như “cá chép hóa rồng”, đạt được những kết quả và bước tiến chưa từng có. Với những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – trang trí nội thất, Anh Quốc SG tự hào khẳng định thương hiệu là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, với dấu ấn hàng loạt công trình từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hệ thống chi nhánh & phòng giao dịch Ngân hàng Nam Á, Trụ sở văn phòng Tập đoàn Đầu tư Hoàng gia Việt Nam, khách sạn Diamond Star Bến Tre, Royal Golf Long An, nhà máy điện năng lượng mặt trời Vietnam Solar Park… là những công trình quy mô đã xây dựng và tạo nên thương hiệu riêng của Anh Quốc SG, khẳng định một lần nữa sự thành công và uy tín của công ty.

TDP0194Hệ thống chi nhánh & phòng giao dịch Ngân hàng Nam Á được Anh Quốc SG làm tổng thầu thiết kế và thi công trên khắp cả nước.

IMG_0117Khách sạn Diamond Star Bến Tre nhận được sự quan tâm, kỳ vọng bởi tính thúc đẩy phát triển kinh tế. Hiện Diamond Stars Bến Tre là khách sạn cao tầng và sang trọng bậc nhất của tỉnh Bến Tre.

nha-may-solar-park-1-2Vietnam Solar Park là một trong những dự án năng lượng trọng điểm của tỉnh Long An, dựa theo xu hướng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường, minh chứng cho những nỗ lực vì mục tiêu bảo vệ môi trường trong hoạt động phát triển hệ sinh thái của chính doanh nghiệp mình.

Chứng kiến Anh Quốc SG phát triển và lớn mạnh từng ngày, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Tổng giám đốc xúc động chia sẻ: “Hành trình 7 năm phát triển của Anh Quốc SG là niềm tự hào lớn nhất của tôi. Để có hôm nay, tôi và công ty trân trọng cảm ơn sâu sắc đến các kỹ sư đã cùng tôi chiến đấu trên mọi mặt trận. Những người đồng nghiệp, người bạn đồng hành đã không ngại những khó khăn, đặc biệt sự nguy hiểm của dịch Covid 19, vẫn bám sát công trường đảm bảo tiến độ và bảo vệ các tài sản đang triển khai dỡ dang trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, tôi rất xúc động trước những cống hiến của tập thể công ty.

Tôi cũng trân trọng cảm ơn đến sự đóng góp của các kỹ sư đã tự nguyện sắp xếp gia đình cùng tham gia công tác “3 tại chỗ” tại Dự án Long An, triển khai vừa thi công, vừa phòng chống dịch hiệu quả, không để xảy ra bất kỳ tổn thất nào về con người. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt ý nghĩa này, tôi chỉ mong ước cho tất cả các cộng sự của tôi và gia đình họ thật nhiều sức khoẻ. Sự chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này của mọi người là động lực và nguồn sức mạnh tinh thần giúp Công ty phát triển ổn định và sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm 2021”.

IMG_0204Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Tổng giám đốc Anh Quốc SG

Dựa trên những thành công đã đạt được, Anh Quốc SG tự hào khẳng định vị thế và sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trên chặng hành trình phát triển của mình.

Quyên Bùi

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN