Tân Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 Phượng Hồng Kông trong mắt bạn bè, người thân

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019, Phượng Hồng Kông đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen và chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và người thân khắp nơi. Trong đó, ai cũng ngưỡng mộ vẻ đẹp, trí tuệ, bản lĩnh và nghị lực phi thường của Doanh nhân Phượng Hồng Kông.

anh 2 bai 1 phunungaynay.vnanh 1 bai 1 - phunungaynay.vnRất đông người thân trong gia đình và bạn bè Phượng Hồng Kông đã sang Australia để cổ vũ và động viên chị dự thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân

Facebook Đặng Thị Thanh Hương, một trong những người bạn của Phượng Hồng Kông đã đăng dòng trạng thái:

“Bạn mình đã Hoa Hậu!

Thế là sau ba tháng vất vả tập luyện trên sàn diễn, với quyết tâm giảm 14 kg để vào top 5, tối qua bạn mình Phượng Hồng Kông đã vượt lên rất nhiều gương mặt nữ doanh nhân khả ái và tài năng để giành vương miện Hoa Hậu thế giới doanh nhân tại Melbourne, Australia. Khán phòng đông nghẹt các doanh nhân tới dự, và tất cả đều nói cô ý thật xứng đáng với vương miện này. Chẳng thể nghĩ rằng hơn 2/3 quãng đường đi từ tuổi trẻ, từ cô nữ sinh xinh đẹp năm nào của Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, giờ Phượng lại trở thành một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Tôi nhớ anh Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi nói rằng: “Các chị đã gần như cả cuộc đời phấn đấu và cống hiến mà quên đi bản thân mình khiến nhan sắc rụng rơi. Cuộc thi này chính là để cho các nữ doanh nhân tìm lại chính mình và tự thưởng cho mình những điều huy hoàng khác. Và đúng như thế, những nữ doanh nhân đứng trên sân khấu tối qua trong tay họ có cả ngàn tỷ mà mới lần đầu biết mặc áo đầm dạ hội để đi trên đôi giày cao gót 15 cm sải những bước đi như người mẫu chuyên nghiệp.

anh 3 bai 1 phunungaynay.vnĐặng Thị Thanh Hương chúc mừng Tân Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019

Sau câu trả lời ứng xử khi nói về trách nhiệm của một doanh nhân trước cộng đồng thì bạn tôi đã trả lời thật xuất sắc vượt lên các ứng viên xinh đẹp khác để trở thành Hoa hậu.

Thế là bạn đã thành Hoa hậu. Bạn thật giỏi quá!

Chúc mừng Phượng Hồng Kông!

Nickname Thanh Nguyen còn xúc động xuất khẩu thành thơ:

“Bao nhiêu cái đẹp cái tài
Tô Phượng chiếm hết chẳng còn cho ai!
Lưng ong, mắt phượng, mày ngài,
Đôi môi hồng thắm, chân dài dễ thương”.

anh 4 bai 4 phunungaynay.vnDiễn viên Mai Thu Huyền (thứ 2 từ trái sang) và các bạn bè chúc mừng Tân Hoa hậu Phượng Hồng Kông

Còn người đẹp Mai Thu Huyền, một trong những thành viên Ban Giám khảo cũng gửi lời chúc mừng tới các nữ doanh nhân đạt giải. Chị viết “Xin chúc mừng các nữ doanh nhân tài sắc đã đạt những giải cao nhất trong cuộc thi Miss World Business 2019 được tổ chức tại thành phố Melbourne, nước Úc.

Cảm ơn Trưởng BTC Nguyễn Duy Mạnh đã mời diễn viên Mai Thu Huyền làm giám khảo và có những kỉ niệm khó quên cùng các thành viên trong BTC, BGK và các thí sinh tại nước Úc nhé ❤”.

DevilRose Nguyễn thì bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Người lắm tài nhưng không nhiều tật! Em thật sự ngưỡng mộ chị ”.

Tran Loi cũng có những lời chúc mừng độc đáo: “Cách đây hơn 2 tháng trong lần đi dự đám cưới của một đồng nghiệp trẻ, cô em Phượng Hồng Kông kể chuyện đang tham gia thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới. Nghe vậy mình nói: “Thế thì anh phải chụp với em một kiểu ảnh, không mai kia em nổi tiếng rồi chắc muốn chụp cùng cũng khó & người khác lại bảo “Thấy người sang bắt quàng làm họ!”.

Hôm qua xem thông tin thấy cô em đoạt giải nên viết stt này để Chúc Mừng”.

Dương Anh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN