Single mom chia sẻ bí quyết làm giàu nhờ kinh doanh mỹ phẩm TT Beauty

Trôi theo những ồn ào, guồng quay của công việc – gia đình ngoài kia, không những bản lĩnh khi làm mẹ đơn thân mà cô gái này còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh doanh và thu nhập khủng hàng tháng của mình.

Khoảng vài năm gần đây, có thể thấy xuất hiện khá nhiều bà mẹ đơn thân vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, nổi tiếng trong cộng đồng mạng và cả ngoài đời. Nhiều người cho rằng single mom đang dần trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại, vì nhiều lý do khác nhau. Phụ nữ bây giờ cũng bình đẳng và tài năng không kém nam giới, rất nhiều bà mẹ đơn thân làm CEO, bà chủ của nhiều tập đoàn, thương hiệu danh tiếng.

g1Vốn là người cầu toàn và tự trọng nên dù có gặp bao nhiêu khó khăn, Phương Thi vẫn kiên trì chọn cách một mình vừa làm mẹ, vừa làm bố, nuôi con trai nhỏ đồng thời bắt đầu tự lập bươn chải với công việc kinh doanh. Bởi số vốn ít ỏi nên không đủ để đầu tư sản xuất hay buôn bán lớn. Bước đầu cô sử dụng nguồn vốn này chủ yếu để xây dựng những nền tảng cơ bản cho việc kinh doanh, tìm kiếm đối tác và tạo lập hệ thống kinh doanh. Đó là một kiểu kinh doanh gần như không cần vốn liếng.

g2Với những kiến thức được học, cùng sự nhạy bén trong việc áp dụng các kỹ năng, công nghệ mới trong kinh doanh, mạng lưới phân phối sản phẩm của TT Beauty dưới sự điều hành của Phương Thi đã nhanh chóng phát triển cả về số lượng và quy mô hoạt động. Từ cảnh tay trắng, giờ đây, bà mẹ đơn thân này trở thành một trong những gương mặt trẻ được nhiều chị em ngưỡng mộ khi sở hữu công ty mỹ phẩm lớn mạnh – thương hiệu TT BEAUTY – một thương hiệu mang lại sắc đẹp và sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ. Không những thế, Phương Thi còn tạo điều kiện môi trường làm việc mang đến công ăn việc làm cho hàng trăm chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, Phương Thi cùng các cộng sự luôn thể hiện sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn lắng nghe và chia sẻ những kiến thức làm đẹp, những hiểu biết về mỹ phẩm, phương pháp chăm sóc bản thân một cách hiệu quả…

g3“Người phụ nữ không nhất thiết phải có đàn ông trong đời để cảm thấy ổn hơn. Họ cần đàn ông vì tình yêu hơn là một chỗ dựa” – bằng những trải nghiệm cuộc sống của mình, cả trước và sau tan vỡ, Thi bảo thế. “Trước khi đến cuộc sống độc thân, mình vẫn tự hỏi, làm thế nào một người phụ nữ có thể trở thành mẹ đơn thân, có thể nuôi nấng, chăm sóc những đứa trẻ một mình, mà không có bóng đàn ông nào bên đời. Thế rồi, đến khi tự mình trải qua tình huống ấy, mình mới hiểu, phụ nữ hoàn toàn có thể sống độc lập mà chẳng cần đến đàn ông. Điều quan trọng là cô ấy hoàn toàn độc lập về kinh tế, không phải người sống dựa, sống nhờ vào tài chính của người khác, thì việc trở thành single mom cũng không phải là điều quá kinh khủng”.

Phương Thi cho rằng quyến rũ hơn không chỉ vì cảm giác độc thân tự do, mà là việc cô nhận ra, chẳng ai có thể yêu thương và chung thủy với mình hơn chính bản thân cô. “Và thay vì mặc cảm, mình chọn cách tự thay đổi bản thân, làm đẹp, làm giàu cho mình, khiến mình trở nên thu hút hơn, không phải vì để cho ai “lác mắt” hay ganh tị, mà để tự mình thấy cuộc đời còn nhiều điều mà mình chưa kịp trải nghiệm và phải sống tiếp thôi!”.

g4Gồng mình đi qua những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời rồi cũng đến lúc hái quả ngọt, thời gian sắp tới Công ty TNHH SX TM Hoàng Win sắp ra mắt thêm thương hiệu Hàn Quốc Trust ME INTERNATIONAL COMECTICS và viện chăm sóc thẩm mỹ Trust ME KOREA.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN