Phạm Kim Chung lối rẽ thành công từ kế toán viên sang kinh doanh thời trang thiết kế

Phạm Kim Chung (Hà Nội) sinh năm 1979, là một người phụ nữ hiện đại đang ở độ tuổi chín muồi của cả sự nghiệp và bản thân.

pham kim chung (1)Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học, ngay từ bé Phạm Kim Chung đã được định hướng theo một nền giáo dục bài bản. Học giỏi và thi đỗ Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành kế toán, Kim Chung có một quãng thời gian sinh viên xuất sắc. Ra trường với kiến thức chuyên môn tốt chị theo nghề kế toán, nỗ lực không ngừng với những con số. Nhưng dù thành công với nghề, Kim Chung vẫn nhận ra, đam mê thực sự của mình là thời trang.

Chị nhớ lại ngày bé, vẫn thường cùng các bạn chơi búp bê, một mình chị là “nhà tạo mẫu” thời trang cho tất cả các bạn trong xóm nhỏ. Những bộ váy áo búp bê bé xinh, được may, khâu khéo léo cẩn thận ngày đó vừa là kí ức vừa là động lực để chị quyết tâm rẽ ngang công việc, xây dựng một thương hiệu thời trang riêng của mình.

pham kim chung (2)Từ một kế toán viên, công việc là con số chính xác và khô khan trên sổ sách, máy tính. Nay hoàn toàn rẽ ngang với thiết kế sáng tạo, với vải vóc gấm lụa, với những nét vẽ mềm mại. Nhưng đó vẫn là những điều bằng năng lực và đam mê Kim Chung có thể cố gắng. Nước mắt chỉ thực sự bắt đầu khi sản phẩm làm ra hoàn hảo, nhưng không thể tiếp cận khách hàng. Với bao trăn trở, Kim Chung quyết định đầu tư học bài bản và xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Vốn là một người phụ nữ bản lĩnh, cá tính, thương hiệu thời trang mang đậm dấu ấn của chủ nhân. Những sản phẩm của Kim Chung độc đáo và chinh phục được rất nhiều chị em bởi sự quyến rũ và tinh tế. Đến nay, mỗi bộ sưu tập mới của thương hiệu không chỉ dừng lại là váy áo làm đẹp, mà còn là đam mê tận tâm của chị: trau chuốt từ chất liệu, thiết kế, đến xưởng sản xuất đạt chuẩn để sắc nét từng đường kim mũi chỉ.

Kim Chung tâm sự: “Khó khăn nhất là chinh phục được niềm tin của khách hàng. Vì vậy phải thật khắt khe để không bao giờ phụ lòng khách”.

pham kim chung (4)Đam mê thời trang là tâm huyết chị phải đánh đổi bằng quá nhiều thứ, nhưng điều an ủi nhất là chị luôn có gia đình bên cạnh để cổ vũ. Chồng là người động viên, là chỗ dựa mỗi khi chị nản lòng. Tổ ấm hạnh phúc với hai con nhỏ, một trai một gái mới chính là thành công lớn nhất trong cuộc đời của Phạm Kim Chung. Chị luôn tâm niệm “Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. Vì thế dù bận rộn với vô vàn công việc, chị vẫn sắp xếp và ưu tiên chăm sóc gia đình ở vị trí hàng đầu.

Phạm Kim Chung
Sinh năm 1979, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/mi.ha.92505956

My Chi

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN