Nhân vật nổi bật: Nhìn lại và bước tiếp…

Họ là những người đẹp, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực của mình bằng năng lực, sự tự tin dám đương đầu với thử thách và một cái tâm vị tha. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của họ khi một chặng đường mới nữa đang đến…

Người mẫu Mâu Thủy

Nhân vật nổi bật: Nhìn lại một năm và bước tiếp...

“Giai đoạn khi cả thế giới đang trở nên phẳng hơn, mọi thứ dễ dàng tiếp cận và cơ hội cũng đến nhiều hơn, Thủy nghĩ chúng ta là những người phụ nữ hiện đại phải biết cân bằng giá trị truyền thống và cập nhật những điều mới mẻ để làm cho cuộc sống mình thêm phong phú, đa dạng, mở rộng hơn tiềm năng của bản thân và thực hiện ước mơ của mình. Tết này không biết có được ở bên gia đình để đón Tết không do lịch Tết rơi vào thời điểm các sàn diễn thời trang quốc tế đang nóng bởi các tuần lễ thời trang liên tiếp. Thời gian này Thủy cố gắng gần mẹ và các anh chị em nhiều hơn để khi xa nhà không cảm thấy có lỗi. Thủy rất may mắn là luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình vì vậy đó là động lực để Thủy cố gắng nhiều hơn nữa”

Diễn viên Lan Ngọc

Nhân vật nổi bật: Nhìn lại một năm và bước tiếp...

Năm qua Ngọc có nhiều niềm vui, đăng quang cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ rồi thay đổi hình ảnh được nhiều người đón nhận. Tiếp đó là tham gia bộ phim truyền hình và bộ phim Tấm Cám là bước thay đổi mới với vai phản diện. Cuối năm có thêm nhiều hợp đồng QC và các bộ phim mới. Sang năm mới, sẽ thêm một tuổi mới trưởng thành hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Tôi muốn một cái Tết quây quần bên gia đình. Nhìn mẹ và chị chuẩn bị cho gia đình của mình nên mình cũng suy nghĩ khi mình có một gia đình nhỏ thì mình cũng chuẩn bị cho nó thật vui. Ngọc nhớ có năm khi ở Hàn Quốc thì nhớ nhà nên sắp Tết là bay về Sài Gòn. Được trở về nhà hạnh phúc vô bờ bến và không muốn cái Tết nào xa gia đình. Năm mới chúc mọi người có nhiều sức khỏe được nhiều thành công trong cuộc sống.

Doanh nhân Valencia Trần

Nhân vật nổi bật: Nhìn lại một năm và bước tiếp...

Một năm vừa qua, điều lớn nhất là Valencia đã đưa Thea Beauty Solutions trở thành một công ty mang tầm vóc quốc tế, với chất lượng dịch vụ cao cấp, sản phẩm được cấp phép từ FDA và các cơ quan chuyên ngành có uy tín trên thế giới. Tôi tự hào khi Thea đã phát triển nhanh chóng với 3 cơ sở chỉ sau 6 tháng chính thức đi vào hoạt động và nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng cho chất lượng và dịch vụ của Thea Beauty Solutions. Trước thềm Xuân mới,  Valencia luôn mong muốn nhan sắc Việt sẽ tỏa sáng và tất cả phụ nữ đều tìm thấy sự tự tin của mình để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Valencia cũng kính chúc quý độc giả của tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong năm Bính Thân này.

Người đẹp Thùy Trang

048_051_nhin lại và buoc tiep 1

Năm vừa rồi Trang xây dựng hình ảnh khá tốt về các lĩnh vực. Mạnh nhất là quảng cáo và đại diện hình ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang, spa. mỹ phẩm. Ngoài ra, Trang còn tham gia vài phim truyền hình vì điện ảnh cũng là một trong những thế mạnh của Trang. Trong năm 2016 Trang sẽ đẩy mạnh về điện ảnh nhiều hơn nữa. Sang năm mới Trang xin chúc cho tất cả các bạn đọc của Phụ Nữ Ngày Nay nói riêng và tất cả các khán giả nói chung một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và đầy nhiệt huyết đón chào một mùa Xuân mới.

Doanh nhân Bích Trâm

Nhân vật nổi bật: Nhìn lại một năm và bước tiếp...

Mặc dù năm 2015 tiếp tục là một năm khó khăn của ngành cao su, tuy nhiên công ty cao su Đông Nam Á của tôi đã đạt được các chỉ tiêu đặt ra từ đầu năm và luôn nằm trong top dẫn đầu các công ty xuất khẩu cao su lớn nhất tại Việt Nam. Về gia đình thì tôi có thêm niềm vui là sắp chào đón đứa con thứ 3 ra đời vào đúng dịp Tết Nguyên đán này.

Tôi là một người sống lạc quan, hết mình trong từng việc dù nhỏ nhất nên hầu như luôn có được cảm giác hạnh phúc, hài lòng với những gì mình có và đạt được. Tôi luôn mong muốn chia sẻ sự lạc quan và hạnh phúc đó cho những người xung quanh mình đặc biệt là các chị em phụ nữ. Mong rằng niềm vui sẽ lan tỏa vì có như vậy cuộc sống mới ý nghĩa và khi đó chúng ta sẽ dễ dàng đánh bay các rắc rối trong cuộc sống…

 Hoa hậu Giáng My

Nhân vật nổi bật: Nhìn lại một năm và bước tiếp...

Năm qua là một năm mà tôi và cộng sự của mình thực hiện nhiều việc làm có ý nghĩa nhất: đã xây dựng 23 căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo tỉnh Khánh Hòa, trao computer và học bổng cho một loạt trường có sinh viên nghèo hiếu học và học giỏi, ngoài ra vẫn sản xuất đều các chương trình xã hội và dành riêng cho phụ nữ trên các kênh truyền hình.

Năm mới tôi vẫn tiếp tục phấn đấu làm được nhiều việc tốt hơn nữa cho cộng đồng và sáng tác thêm nhiều để tiếp tục ra sách. Tôi mong một năm tràn ngập niềm vui và hi vọng những bước tiến mới cho cộng đồng, nhất là với phụ nữ Việt Nam – từ trong tư duy, cách sống và sức khỏe…

Huỳnh Như (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN