Nguyễn Thị Phượng – Cô gái hiện đại không ngại khó để thành công

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ được tôn vinh vì thiên chức cao quý “dâu hiền, vợ đảm”. Thời đại công nghệ 4.0, phụ nữ tự lập, làm giàu trên đôi chân của chính mình. Và Phượng là hình ảnh đại diện cho phụ nữ hiện đại dám đương đầu với khó khăn để vươn tới thành công. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô gái này.

Cơ duyên nào đã đưa chị đến với kinh doanh online? Chị gặp những khó khăn gì khi kinh doanh online?

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, mình đã tự lập kinh doanh với khát khao làm giàu từ chính đôi bàn tay, khối óc. Mình luôn ấp ủ các dự định kinh doanh, luôn có suy nghĩ phải thành đạt và chủ động về tài chính, không được tự hài lòng với cuộc sống ổn định.

bdNguyễn Thị Phượng là một trong những bạn trẻ thành công rực rỡ nhờ kinh doanh online.

Mình bắt đầu kinh doanh online từ năm 2015. Khi bắt đầu mình cũng tự định hướng được rằng thời gian đầu sẽ phải gặp những khó khăn. Nhưng khi bắt tay vào làm mới thấy không dễ dàng gì. Vì mới kinh doanh online nên lượng khách hàng quan tâm rất ít, khách hàng cũ thì không có, lượng người theo dõi trên trang cá nhân cũng hạn chế vì mình đâu phải người nổi tiếng. Mình chăm chỉ post bài hằng ngày nhưng không ai ngó ngàng tới.

Sau 4 năm nếm bao nhiêu đắng cay, ngọt bùi trên con đường kinh doanh online. Đến khi mình tự mình gầy dựng được hệ thống thì lại có 1 cú sốc lớn. Các đại lý lần lượt bỏ đi. Họ tìm đến với những thương hiệu mới, sản phẩm mới. Mình chán nản và bất lực không hiểu nguyên do tại sao.

Kinh doanh online nhiều khó khăn đến vậy, chị đã vượt qua như thế nào?

Phượng luôn có cho mình phương châm: “Nghĩ trước khi làm. Chứ đã làm thì cứ làm hết sức mình đừng nghĩ nữa!”. Điều này giúp mình luôn cháy cùng ngọn lửa mang tên “đam mê kinh doanh”, giúp mình mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới và nắm bắt cơ hội để thành công.

Mình quyết tìm cho ra nguyên nhân mình không thể kinh doanh bằng cách tham gia các khóa học về tự kinh doanh, kinh doanh online, marketing online… Càng học nhiều mình càng biết vấn đề nằm ở đâu và khắc phục.

Chưa dừng lại ở việc học kinh doanh, mình theo học các lớp về da liễu để có thể biết tình trạng da của khách như thế nào, phù hợp với sản phẩm gì, cách sử dụng. Và đặc biệt mình cũng dành thời gian để thay đổi bản thân và hình ảnh của mình từ vẻ bên ngoài đến nhận thức bên trong.

bd1Nguyễn Thị Phượng luôn học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia đi trước

Sau thời gian học hỏi, tự nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân Phượng đã tự tìm ra câu trả lời cho riêng mình. Để kinh doanh mỹ phẩm online thành công ngoài việc có đủ vốn, đầu tư kiến thức, việc lựa chọn sản phẩm, thương hiệu để đồng hành chiếm phần rất quan trọng.

Chị “bén duyên” với mỹ phẩm Lavenza như thế nào và đã gặt hái được những gì khi gia nhập đại gia đình Lavenza?

Mình được biết đến mỹ phẩm Lavenza qua lời giới thiệu của cô bạn thân. Sau khi sử dụng, mình cực kì ngạc nhiên về hiệu quả và độ an toàn mà sản phẩm này mang lại. Mình quyết định sẽ sống chết cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này. Khi chọn mỹ phẩm Lavenza để kinh doanh, mình hoàn toàn an tâm về chất lượng vì mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi trong và nhiều nước trên thế giới, được các hoa hậu quốc tế tin dùng…

Lavenza luôn đặt quyền lợi của khách hàng và nhà phân phối lên hàng đầu, có chính sách bảo hành và cam kết về chất lượng cũng như những chính sách hỗ trợ đại lý rất tận tâm.

Chỉ sau một thời gian ngắn, với sự nỗ lực của bản thân cộng với sự hỗ trợ từ công ty, mình đã vươn lên làm Nhà Phân Phối nắm trong tay hơn một trăm đại lý.

bd2Nguyễn Thị Phượng là một trong những Đại Lý đầu tiên của công ty có mặt trong buổi lễ Vinh Danh Thương Hiệu Dẫn Đầu năm 2016.

Quý 1 năm 2017, mình vinh hạnh đạt danh hiệu: “Nhà Phân Phối đạt doanh số cao nhì toàn quốc”. Đây là động lực để mình ngày một nỗ lực hơn nữa. Không chỉ cố gắng để hoàn thiện và phát triển bản thân mà còn cố gắng để đảm bảo được mức thu nhập cho cả team, cho tất cả hệ thống cấp dưới.

bd3

Nguyễn Thị Phượng đạt danh hiệu: Nhà Phân Phối đạt doanh số cao nhì toàn quốc

Chị đang sở hữu hệ thống hàng trăm đại lý mỹ phẩm Lavenza với thu nhập ‘khủng’ hàng tháng. Bí quyết nào để bạn thành công được như vậy?

Để có được một hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay trước hết mình rất cảm ơn những đại lý của mình. Mỗi đại lý mình luôn trân trọng và xem như người bạn, người chị, người em trong gia đình. Luôn chia sẻ với các bạn những kiến thức, những kinh nghiệm đã trải qua. Phượng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi khi cần, luôn đồng hành cùng các bạn để các bạn có thêm nhiều động lực mà phấn đấu.

Phượng còn được các chuyên gia kinh doanh, da liễu từ mỹ phẩm Lavenza và Viện huấn luyện Doanh nghiệp B-Coach chỉ dạy rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Dựa vào những kiến thức có được. Mình đã tự tổng hợp thành tài liệu và luôn training kĩ càng cho hệ thống cấp dưới. Vì mình biết kinh doanh online cũng cần học hỏi, bổ sung rất nhiều kiến thức và cập nhật xu hướng.

Và đặc biệt hơn cả, điều khiến mình luôn có đủ năng lượng, nhiệt huyết và an tâm theo đuổi đam mê kinh doanh của mình là ông xã. Ông xã luôn là hậu phương vững chắc, dang rộng vòng tay ấm áp đầy sẻ chia mỗi khi mình nản lòng. Hiện tại, mình không mong cầu gì hơn vì cảm thấy hạnh phúc viên mãn rồi.

bd4Chị Phượng có ông xã luôn ủng hộ những quyết định của mình

Cô gái trẻ Nguyễn Thị Phượng quả đúng là một hình mẫu cho những bạn muốn tự kinh doanh noi theo. Thành công nào cũng cần qua gian khó, quan trọng là bạn có đủ kiên định để cho mình cơ hội thành công hay không.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Chị. Chúc chị luôn hạnh phúc và thành công trên đoạn đường sắp tới.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu..

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN