Nguyễn Thị Lệ Thu – Idol Hot Tiktok với thu nhập khủng

Idol Hot Tiktok Lệ Thu nhận được cơn mưa lời khen và nhiều phần quà đến từ người xem khắp mọi nơi.

Lệ Thu hay cun0401, tên thật là Nguyễn Thị Lệ Thu. Là một Idol thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng ngày Tiktok Live Việt Nam. Thu nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều người qua những buổi live vui tươi. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Thu còn có khả năng ca hát và khiếu nói chuyện duyên dáng.

Tiktoker Nguyễn Thị Lệ Thu - cun0401
Tiktoker Nguyễn Thị Lệ Thu – cun0401

Từ một cô nhân viên văn phòng đam mê trong lĩnh vực thời trang, mẫu ảnh, Thu đã bén duyên với ngành livestream trên Tiktok, cô được nhiều người biết đến qua những ca khúc do chính cô cover. Bên cạnh đó, Thu còn biết nắm bắt thời cơ và tận dụng những kỹ năng của bản thân để đăng ký trở thành một Idol Live của công ty TNHH VietNamIdol. Ban đầu, cô chỉ livestream cho vui, lượt xem livestream khá ít vì chưa có kinh nghiệm nên cô chưa biết cách thu hút được người theo dõi kênh.

w2

Nhờ sự chăm chỉ cùng với sự hỗ trợ từ công ty VietnamIdol mà Thu tham gia để trở thành idol live tiktok, cô vẫn luôn nhận được cơn mưa lời khen và được nhận nhiều phần quà đến từ người xem khắp mọi nơi.

Một số hình ảnh quà tặng trên live của cun0401
Một số hình ảnh quà tặng trên live của cun0401

Xuất hiện với hình ảnh cô gái lạc quan, yêu đời và luôn vui vẻ, các buổi livestream của Lệ Thu dần thu hút được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cũng chính vì điều này mà cô đã xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa, thông qua đó biến đam mê của mình trở thành hiện thực và đạt được những thành công nhất định. Cô thường live vào khung giờ từ 10h sáng đến 5h chiều và 9h tối đến 12h tối. Mỗi lần livestream, cô đều thu hút rất nhiều người xem. Nhận được nhiều sự yêu mến của cư dân mạng, Thu cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thu luôn biết ơn những người luôn đồng hành, động viên cô trên bước đường chinh phục đam mê của mình.

Một số hình ảnh làm người mẫu ảnh của Lệ Thu
Một số hình ảnh làm người mẫu ảnh của Lệ Thu

Không chỉ là một Tiktoker, Idol Live trên Tiktok, Lệ Thu còn là một KOC được nhiều nhãn hàng chú ý đến và mời hợp tác. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Lệ Thu cho biết, cô sẽ cố gắng đầu tư nhiều vào chất lượng và nội dung phòng live, đồng thời mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng Tiktok Việt Nam.

Tuấn Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN