MC Kiều Ngân chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc đẹp từ việc ăn đúng

Ngày nay, việc duy trì vẻ đẹp hình thể còn là biểu hiện của sự thành công trong công việc, đặc biệt là với các nhóm nghệ sĩ và doanh nhân. Vậy họ đã có những bí quyết làm đẹp gì? Thử tìm kiếm câu trả lời cùng Hoa hậu – kiêm MC Kiều Ngân để xem làm thế nào để một người đẹp… ngày càng thêm đẹp?

2019 0908 LinhChi Spa-222Hoa hậu – MC Kiều Ngân

Bằng sự cởi mở thân thiện rất duyên, Kiều Ngân chia sẻ thay vì chỉ để tâm đến các yếu tố chăm sóc da và cơ thể bên ngoài, cô còn quan tâm rất nhiều đến chuyện ăn uống. “Bởi tính chất công việc của một nghệ sĩ khá bận bịu với lịch làm việc thất thường, nên Ngân luôn chăm chú đến chế độ ăn của mình. Ăn đúng giờ và điều độ, không bỏ bữa”.

2019 0908 LinhChi Spa-3872019 0908 LinhChi Spa-388

Bà Kim Châu chia sẻ và hướng dẫn khách tham dự về phương pháp ăn thực dưỡng

Tại sự kiện khai trương Linh Chi, khi đảm nhiệm vai trò là người kể chuyện trong buổi ra mắt Linh Chi Spa & Garden tại 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Kiều Ngân gần như gặp được sự đồng cảm khi nghe phần chia sẻ về phương pháp ẩm thực thực dưỡng từ Bà Kim Châu – người sáng lập Linh Chi Spa.

2019 0908 LinhChi Spa-219Kiều Ngân cùng thành viên Quảng Tiến Đạt (trái) – Sơn Ngọc Minh (phải) nhóm V.Music

Hệ thống triết lý và thực hành của chế độ ăn thực dưỡng nhằm diễn giải bằng ngôn từ hiện đại của Nguyên Lý Vô Song trong nền y học Đông Phương – cụ thể là triết lý cân bằng âm dương trong triết học Trung Hoa. Điểm hội tụ của triết lý và thực hành phương pháp này nằm chính yếu ở thực phẩm và sự ăn uống. Theo lời khai sáng của thầy Ohsawa – một chuyên viên dinh dưỡng tiên phong, một nhà truyền giáo thực dưỡng, nếu chúng ta được nuôi dưỡng bằng thực phẩm phù hợp, dựa trên nền tảng quy luật của vũ trụ, các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động điều hòa, không những sức khỏe được phục hồi và kháng kiện trở lại, mà còn khiến cho trí phán đoán của con người trở nên sáng suốt và có khả năng nhận thức được chân lý, có nghĩa là, thể tính trật tự của vũ trụ và nhân sinh.

2019 0908 LinhChi Spa-268 MC Kiều Ngân đã có những chia sẻ bên Hoa khôi Doanh nhân Pang Mỹ Linh

2019 0908 LinhChi Spa-428MC Kiều Ngân cùng Miss Photo 2017 Chân Trân

“Thật sự không chỉ Kiều Ngân mà là hầu hết tất cả những vị khách tham dự đều rất mở lòng trước câu chuyện của chị Kim Châu. Và Ngân nghĩ rằng, chăm sóc tốt bản thân, kết hợp ăn thực dưỡng chính là bí quyết mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh bên trong lẫn bên ngoài của cả cơ thể” – nữ Hoa hậu MC Kiều Ngân khẳng định.

2019 0908 LinhChi Spa-316MC Kiều Ngân giao lưu cùng Beauty Blogger Primmy Trương tại sự kiện

2019 0908 LinhChi Spa-341Vợ chồng diễn viên Huy Khánh cũng có mặt và giao lưu tại sự kiện khai trương

Được biết những gì người ta gọi là “bệnh tật”, theo cái nhìn của Thực dưỡng, chỉ là sự phản ứng tự nhiên của cơ thể để tự tái lập quân bình. Suốt quá trình này, chúng thải ra những chất độc thừa thãi trong cơ thể; cái người ta gọi là “triệu chứng lâm sàng”. Thực dưỡng không phải là phương pháp đối chứng trị liệu, chú trọng đến triệu chứng, mà trị tận gốc căn bệnh. Thêm vào đó, Thực dưỡng cần lòng tin tối đa vào nó để quá trình “thải độc” được diễn ra hiệu quả.

Đến với Linh Chi Spa & Garden, ngoài việc thụ hưởng các gói chăm sóc đặc biệt, Kiều Ngân còn được nếm trải các món ăn thực dưỡng được điều chế công phu. “Tôi chưa bao giờ nghĩ có một spa nào lại yêu cầu khách hàng buộc phải đảm bảo chế độ ăn chặt chẽ như tại đây. Và nếu như biết sống, chăm sóc và ăn uống theo quân bình âm dương, mình tin chắc mọi loại bệnh tật tự khắc sẽ được tiêu trừ”, Kiều Ngân tâm sự.

Linh Chi Spa & Garden

Lầu 5, 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Website: www.linhchispa.com

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN