Khánh Thi mẹ tròn con vuông tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Sau thời gian mong chờ sự ra đời của con yêu, Khánh Thi đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ dưới sự hỗ trợ cuả ekip bác sĩ chuyên nghiệp. Lần đầu tiên làm mẹ Khánh Thi không khỏi lo lắng cho thai kỳ và quá trình vượt cạn nên cô rất cẩn thận trong việc lựa chọn ekip bác sĩ chuyên gia đỡ sinh cho mình.

Qua tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ gia đình, bạn bè Khánh Thi đã quyết định chọn bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với hệ thống bao gồm 06 bệnh viện và 01 phòng khám trải dài từ Miền Trung tới Miền Nam, để hạ sinh quý tử. Gần đến ngày sinh, cô đã được các bác sĩ tại đây tư vấn tận tình để cuộc vượt cạn được diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Đúng  như ngày dự sinh được các bác sĩ dự đoán, 4h sáng ngày 17/7/2015, Khánh Thi có dấu hiệu chuyển dạ và được nhập viện tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Các y bác sĩ sẵn sàng và  hỗ trợ  kịp thời để em bé được chào đời bằng phương pháp sinh thường. Thế nhưng đến 12h cô được ekip bác sĩ chỉ định sinh mổ nhằm đảm bảo sức khỏe cho mẹ và an toàn cho thai nhi. Ekip mổ đã được chuẩn bị với sự tham gia của bác sĩ Lê Thị Kim Ngân – Trưởng khoa Sản bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Trưởng khoa Nội soi – PGĐ bệnh viện Từ Dũ, cùng các y tá, nữ hộ sinh nhiều năm kinh nghiệm.

12h40 ca mổ được tiến hành nhanh chóng, mọi diễn biến đều diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

12h50, cả ekip hân hoan khi 1 bé trai cất tiếng khóc chào đời với cân nặng 2,9kg. Ca mổ đã thành công tốt đẹp dưới sự tận tâm và kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia sản khoa.

Đây có lẽ là niềm hạnh phúc lớn nhất bởi cô đã vượt cạn thành công, em bé chào đời khỏe mạnh. Khi được hỏi vì sao tin tưởng chọn bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – một bệnh viện mới vừa thành lập khoa sản? Khánh Thi chia sẻ: “ Trong suốt quá trình mang thai tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các ekip bác sĩ giỏi, các dịch vụ sản khoa chuyên nghiệp bởi không chỉ Thi mà hầu như các bà mẹ nào cũng mong muốn mình vượt cạn thành công, em bé chào đời an toàn. Trước đây Thi đã từng đến khám chữa bệnh tại Hoàn Mỹ Sài Gòn nên hài lòng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ ở đây. Vừa qua Thi biết Hoàn Mỹ Sài Gòn có thêm khoa sản và quy tụ nhiều bác sĩ sản khoa đầu ngành nên Thi rất yên tâm và quyết định sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn”.

Khi hỏi về cảm giác khoảnh khắc chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng, Phan Hiển chia sẻ : “ Lúc đầu tôi thật sự không thấy yên tâm khi Thi có ý muốn sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, thế nhưng sau nhiều lần đưa Thi đến đây thăm khám thì sự chuyên nghiệp, tận tâm của các y bác sĩ tại đây làm tôi thấy yên tâm. Và hơn nữa phòng ốc, cơ sở hạ tầng ở đây khang trang, tiện nghi, cung cách phục vụ tốt làm tôi rất hài lòng. Tôi xin gởi lời cảm ơn đến bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cùng toàn bộ ekip y bác sĩ đã giúp Thi vượt cạn thành công tốt đẹp”.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN