Hoa khôi Hương Hoàng đẹp lộng lẫy ‘chặt chém’ dàn khách mời nổi tiếng

Xuất hiện tại bữa tiệc Thank you Party của Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa tại Paris 2018 Vũ Thị Loan, Hoa khôi Hương Hoàng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp ngày càng tỏa sáng.

Hoa khôi Hương Hoàng
Hoa khôi Hương Hoàng

Đến tham dự dạ tiệc của Tân Hoa hậu có đông đảo bạn bè, gia đình và giới truyền thông. Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như: ca sĩ Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Thái Châu, Diễm Hương, Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân…

MC Anh Quân
MC Anh Quân
Á vương Hoàng Phi Kha
Á vương Hoàng Phi Kha
Ca sĩ Nguyên Vũ
Ca sĩ Nguyên Vũ
Hoa hậu Diễm Hương
Hoa hậu Diễm Hương

Hoa khôi Hương Hoàng diện đầm dạ hội trắng ôm sát body, khoe vóc dáng cân đối, thanh mảnh. Nhiều khách mời sự kiện đã vô cùng sững sốt khi biết chị vừa áp dụng chế độ giảm 3 ký trong 1 tuần.

NSƯT Trịnh Kim Chi trầm trồ ngưỡng mộ sắc vóc của hoa khôi Hương Hoàng khi trò chuyện tại sự kiện.
NSƯT Trịnh Kim Chi trầm trồ ngưỡng mộ sắc vóc của hoa khôi Hương Hoàng khi trò chuyện tại sự kiện.

Hoa khôi Doanh nhân 2017 tự tin khoe dáng với dàn khách mời nổi tiếng. Vẻ đẹp đầy sức sống của chị đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều người đẹp có mặt tại sự kiện đã nhờ hoa khôi Hương Hoàng tư vấn cho bí quyết có sắc vóc đẹp.

hoa-khoi-huong-hoang-bao-hoa-hau-doanh-nhan-6

Có thể nói Hoa khôi Hương Hoàng là một trong số hiếm hoi người đẹp Việt hội đủ tài sắc vẹn toàn, và là người truyền cảm hứng tích cực cho giới nữ doanh nhân nói riêng và phái đẹp nói chung.

hoa-khoi-huong-hoang-bao-hoa-hau-doanh-nhan-5 hoa-khoi-huong-hoang-bao-hoa-hau-doanh-nhan-14 hoa-khoi-huong-hoang-bao-hoa-hau-doanh-nhan-3 hoa-khoi-huong-hoang-bao-hoa-hau-doanh-nhan-2 hoa-khoi-huong-hoang-bao-hoa-hau-doanh-nhan-4

Nguồn: Tạp chí New LifeStyle

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN