Hoa hậu Ngọc Diễm bán bún riêu trên sông

Mới đây, teaser tập 2 hành trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” vừa hé lộ 9 hoa hậu, á hậu đã đến điểm dừng chân tiếp theo – thành phố Cần Thơ. Những thử thách trên văn hóa sông nước miền Tây khiến các đội chơi nỗ lực hết mình, đồng thời cũng hình thành những “liên hiệp” không tên. 

Vietnam Why Not_Canh chao ket_Thu thach o pho di bo32Kết thúc tập 1, đội Khăn Rằn đang tạm dẫn đầu, giành được thẻ đặc quyền. Dù chỉ là chặng mở màn nhưng tinh thần của các đội chơi được thể hiện rõ qua những cuộc “chặt chém” không khoan nhượng, sự lăn xả nhiệt tình không ngại khó khăn. Tinh thần ấy không có dấu hiệu dừng lại khi thông qua thử thách ở tập 2 chủ đề “Việt Nam sông nước” diễn ra tại thành phố Cần Thơ.

vietnam why not (15)

Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài nấu bán bún riêu trên ghe

Tại chợ nổi Cái Răng, ba đội chơi sẽ trải nghiệm văn hóa buôn bán trên sông nước của người dân miền Tây, với thử thách hóa thân thành người dân bán đồ ăn thức uống trên thuyền (bánh mì, bún, nước uống). Để thu hút khách ghé mua, các đội chơi không ngần ngại tung ra đủ loại chiêu trò, thậm chí còn sáng tác nhanh các câu thơ để kêu gọi khách mua. Các đội chơi dần thể hiện được lợi thế và lộ khuyết điểm của mình, cá tính riêng của từng thành viên trong đội cũng được thể hiện mạnh mẽ tạo điểm nhấn bất ngờ cho khán giả.

vietnam why not (16)Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tận dụng lợi thế của mình: “10 ngàn một ly anh chị ơi, cà phê rẻ lắm, siêu mẫu bán ạ!”.

Vietnam Why Not Tập 2_Thử thách Đua100Hoa hậu Khánh Vân nghêu ngao rao mời khách: “Mọi người ơi mọi người, dừng chân đến tiệm chúng em”.

vietnam why not (18)vietnam why not (14)Đội Quai Thao cải biên lại đoạn nhạc trend của TikTok: “Một tô là say đắm, hai tô là đắm say, ba tô là ngất ngây”.

vietnam why not (20)Liệu đội nào sẽ hoàn thành thử thách đầu tiên để giành lợi thế cho thử thách tiếp theo?

vietnam why not (4)

Ở một diễn biến khác, trong một thử thách tại làng du lịch Mỹ Khánh, các đội chơi sẽ sử dụng ứng dụng TikTok để chinh phục thử thách từ chương trình. Nón Lá trở thành tâm điểm khi lựa chọn đạo cụ, còn Khăn Rằn và Quai Thao đứng bên ngoài quan sát, liên tục biểu lộ cảm xúc khó chịu trước hành động gom quá nhiều dụng cụ của đội Nón Lá.

vietnam why not (11)Trước thái độ thách thức của Hương Ly Có quyền mà!, Á hậu Hoàng My nói “Cuộc đua mới tập 2 mà gay go rồi, Hương Ly bắt đầu khai màn đó”. Lặng lẽ đứng quan sát, Á hậu Võ Hoàng Yến ngán ngẩm, nhẹ nhàng gửi gắm đến Hương Ly: “Người ta bảo tham thì thâm đó!”.

vietnam why not (13) Vietnam Why Not Tập 2_Thử thách Đẹp_P246 Vietnam Why Not Tập 2_Thử thách Đẹp_P261vietnam why not (8)vietnam why not (2)

Vietnam Why Not Tập 2_Thử thách Đẹp20 Vietnam Why Not Tập 2_Thử thách Đẹp_P298 vietnam why not (6)-horzHậu trường chuẩn bị thử thách của ba đội chơi

Trong thử thách này, đội Nón Lá có giành được chiến thắng? Và sự “liên hiệp” ngầm giữa Khăn Rằn và Quai Thao có hình thành để chống lại đội Nón Lá?

Teaser tập 2 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” 

Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 05/12 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Ngoài ra, độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình qua các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng tên Vietnam Why Not, website: www.vietnamwhynot.vn.

Ảnh: Ngô Trần Hải An, Thanh Cường

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN