Hoa hậu Kim Nguyễn xúc động khi được tài năng Phan Đăng Hoàng vẽ tặng chân dung

Ngưỡng mộ tấm lòng nhân ái cũng như những hoạt động thiện nguyện của Hoa hậu Kim Nguyễn, tài năng Phan Đăng Hoàng đã vẽ tặng người đẹp bức chân dung sống động. Đây chính là món quà bất ngờ và ý nghĩa mà hoa hậu Kim Nguyễn nhận được ngay trước thềm năm mới.


1

Hoa hậu Kim Nguyễn xúc động trước bức chân dung fan vẽ tặng

Hoa hậu Kim Nguyễn được biết tới là người đẹp tài sắc và có nhiều cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Các hoạt động thiện nguyện của cô mang đến ý nghĩa thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

2

Kim Nguyễn được biết tới là người đẹp tài sắc và có nhiều cống hiến cho xã hội

Trong năm 2016, Kim Nguyễn vinh dự đón nhận giải thưởng Người Phụ Nữ Nhân Ái do Ấn phẩm Phụ Nữ Nữ Ngày Nay bình chọn và trao tặng. Kim chính là hình tượng phụ nữ hiện đại, nhân ái mà giới trẻ ngưỡng mộ.

3

Năm 2016, hoa hậu Kim Nguyễn được tôn vinh là Người Phụ Nữ Nhân Ái

Với những nỗ lực và thành công của mình, Hoa hậu Kim Nguyễn sở hữu lượng fan hâm mộ khá hùng hậu. Tài năng hội họa Phan Đăng Hoàng là một trong những số đó và anh đã dành tâm huyết để vẽ tặng thần tượng của mình bức chân dung sống động.

 4

Phan Đăng Hoàng – Người vẽ tặng hoa hậu Kim Nguyễn để bày tỏ lòng ngưỡng mộ

5

Phan Đăng Hoàng là tài năng hội họa trẻ, chàng trai xứ Nghệ được tạp chí mỹ thuật Mỹ vinh danh với khả năng vẽ chân dung người sống động như thật.

Bức chân dung Kim Nguyễn đội vương miện Hoa hậu Quý bà Châu Á đã lột tả thành công thần thái và vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng của Kim. Người đẹp tỏ ra vô cùng thích thú và xúc động trước món quà mà Phan Đăng Hoàng gửi tặng.

6

Bức chân dung lột tả thần thái và vẻ đẹp thanh thoát của Kim Nguyễn

Chia sẻ về cảm xúc khi đón nhận món quà này, Kim Nguyễn cho biết cô thực sự vui, bất ngờ và cảm ơn Phan Đăng Hoàng rất nhiều, bức tranh như hình ảnh thật của Kim và cũng thôi thúc Kim phải nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tất cả những người hâm mộ mình.

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN