Hoa Hậu Huỳnh Trâm trải lòng về mẹ trong suốt hành trình 18 năm một mình nuôi con

Hành trình 18 năm vượt muôn ngàn khó khăn tới ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình Thế giới 2019 Huỳnh Trâm, doanh nhân Ngọc Thủy – mẹ của Hoa hậu Huỳnh Trâm chính là người đã theo sát và giúp Huỳnh Trâm có được nguồn cảm hứng cũng như động lực để đạt được những thành công hiện tại.

1_2713Huỳnh Trâm luôn  hãnh diện và tự hào về mẹ của mình, thậm chí người mà cô ngưỡng mộ và thần tượng nhất không phải bất cứ ai nổi tiếng hay thành công mà chính là người mẹ đã âm thầm nỗ lực cố gắng vượt qua hết những khó khăn trong cuộc sống để đem lại cho cô những điều tuyệt vời như ngày hôm nay.

tram_2670Không những xinh đẹp, Hoa hậu Huỳnh Trâm còn là một CEO trẻ tuổi trong cả hai lĩnh vực mà cô đang theo đuổi là trang sức và bất động sản. Nối nghiệp từ mẹ và với tài năng của bản thân, cô đang chính thức mở rộng và phát triển thêm việc kinh doanh của mình, đặc biệt là ở lĩnh vực trang sức.

tram_2735ccVới Huỳnh Trâm, điều may mắn nhất trên đời chính là mẹ, chưa bao giờ để cho cô phải một mình. Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, doanh nhân Ngọc Thủy gác lại việc kinh doanh của mình, luôn tháp tùng, đồng hành cùng con gái trong mọi sự kiện và là chỗ dựa vững chãi cho con gái chinh phục ước mơ.

tram_2716ccKhông phải chỉ khi đương nhiệm Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình Thế giới 2019, Hoa hậu Huỳnh Trâm mới thực hiện công tác thiện nguyện mà từ trước tới nay hai mẹ con luôn mang trái tim ấm áp giúp đỡ mọi người. Từ việc phát quà từ thiện cho tới xây cầu, làm đường, chăm sóc người già, neo đơn, bệnh tật.

Với Huỳnh Trâm, Hoa hậu không chỉ là một danh hiệu, sự hào nhoáng bề ngoài mà còn đi kèm trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. Chính vì thế sau khi đăng quang, người đẹp không xuất hiện rầm rộ trên báo chí, thay vào đó cô tập trung vào công việc và công tác thiện nguyện.

Theo những chia sẻ về dự định sắp tới, Huỳnh Trâm sẽ mở rộng kết nối việc thiện nguyện để có thêm nhiều “trái tim hồng” hơn, kêu gọi nhiều mạnh thường quân chung tay để có thể giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN