Giữa tâm bão vụ “hoa hậu – á hậu bán dâm”, Hoa khôi Hương Hoàng lộ ảnh nóng

Bộ ảnh bán nude của Hoa khôi Hương Hoàng vấp phải những ý kiến trái chiều về thuần phong mỹ tục. Nhiều người thừa nhận bộ ảnh đẹp, gợi cảm nhưng không chấp nhận một hoa khôi doanh nhân, một người phụ nữ của gia đình, một người mẹ lại chụp những shoot hình như thế.

huong hoang

Song sự thực về những bức ảnh ấy ra sao? Liệu hành động chụp ảnh nude của Hoa khôi Hương Hoàng có đáng bị chỉ trích hay còn lại là một câu chuyện mang tính nhân văn khác?

Những ai biết tới Hoa khôi Hương Hoàng đều ấn tượng bởi bản lĩnh, sự thành đạt, nhan sắc và cả những chia sẻ mạnh dạn về chuyện phòng the. Người đẹp không ngần ngại đưa chuyện chăn gối của vợ chồng để bàn luận trong các buổi livestream, thậm chí cô còn nhận định người phụ nữ hiện đại không chỉ cần đẹp về hình thức, tâm hồn mà còn phải giỏi trong chuyện chăn gối.

huong hoang1

Gạt bỏ những định kiến, khoan vội chê trách những phát ngôn của Hoa khôi Hương Hoàng, nhìn nhận ở góc độ hôn nhân gia đình, những lời chia sẻ ấy quả là không sai.

Chúng ta đều thấy một trong những lý do phổ biến dẫn tới hôn nhân đỗ vỡ chính là do chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng không được hòa hợp, không đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của đối phương.

huong hoang2

Vậy thì một người phụ nữ hiện đại muốn được hạnh phúc cũng phải biết cách giữ lửa trong chuyện phòng the. Quan điểm này đâu có gì là sai?

Luồng sóng phản đối phát ngôn của Hoa khôi Hương Hoàng có lẽ xuất phát từ những suy nghĩ còn cứng nhắc, phong kiến.

Sống ở Pháp, một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới và có chồng là người nước ngoài, do vậy mà tư tưởng cũng như cách chia sẻ của Hoa khôi Hương Hoàng có phần cởi mở hơn.

Quay trở lại với bộ ảnh bán nude mà Hoa khôi Hương Hoàng không ngần ngại chia sẻ đến mọi người.

Trước hết nói về tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Đông đảo người xem đều nhận xét những shoot hình đẹp. Trên nền ảnh trắng đen, Hoa khôi Hương Hoàng khoe được vóc dáng hình thể đáng mơ ước, thần thái biểu cảm đầy lôi cuốn.

huong hoang4

Thế nhưng nhiều người vẫn chỉ trích bởi cô là một hoa khôi doanh nhân, một người phụ nữ có gia đình rồi nhưng vẫn chụp những bức ảnh không phù hợp với bản thân. Nhiều người cũng đã đặt câu hỏi liệu chồng con cô nghĩ như thế nào khi nhìn thấy những shoot hình ấy?

Phải khẳng định là Hoa khôi Hương Hoàng không hề giấu giếm những shoot hình của mình, cô thoải mái chia sẻ trên trang cá nhân và cảm thấy rất vui khi được bạn bè gửi những lời khen tặng. Điều này nghĩa là cô ấy không ngần ngại chuyện chồng con nhìn thấy những shoot hình đó. Ngược lại chính chồng cô lại là người ủng hộ, khuyến khích và đưa vợ đi chụp hình bởi những lý do rất chính đáng.

Được biết, chồng của Hoa khôi Hương Hoàng là một người đặc biệt yêu vợ và luôn đồng hành cùng cô trên mỗi bước đường sự nghiệp. Đứng trước những chỉ trích của người khác về bộ ảnh bán nude của vợ, anh lại có thái độ tự hào. Anh tự hào vì có một người vợ đã 3 con nhưng vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, tự tin chụp ảnh nude nghệ thuật – Điều mà không phải quý cô nào cũng làm được.

huong hoang3

Hơn thế, những shoot hình này có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của cả hai vợ chồng. Chồng của Hoa khôi Hương Hoàng từng chia sẻ: “Vẻ đẹp của người phụ nữ giống như một đóa hoa, sớm nở tối tàn và thanh xuân qua đi sẽ khó mà lấy lại được, chính vì vậy khi cô ấy còn đẹp hãy để cô ấy thỏa sức làm những điều mình thích, thỏa sức ghi lại dấu ấn của một thời son trẻ”. Đây cũng là lý do lớn nhất để chồng doanh nhân Hương Hoàng ủng hộ vợ chụp lại khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mình.

Câu chuyện về bộ ảnh bán nude của Hoa khôi Hương Hoàng có lẽ chúng ta không nên quá để tâm tới những suy nghĩ tiêu cực mà hãy nhìn nhận nó thành một câu chuyện tình yêu thật xúc động. Người chồng lo sợ thanh xuân của vợ sẽ phai dần theo thời gian nên muốn cùng cô lưu giữ những ký ức đẹp đẽ nhất.

Bộ ảnh của Hoa khôi Hương Hoàng cũng gửi gắm thông điệp hãy nâng niu, trân quý những người phụ nữ. Họ là những bông hoa đẹp, dành cả thanh xuân để khoe sắc, tỏa hương cống hiến cho đời và họ luôn đáng được trân trọng, đáng được tự hào cho dù thanh xuân qua đi họ có thể sẽ không còn đẹp nữa.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN