Founder Nguyễn Thanh Giang và bí quyết thành công của phụ nữ hiện đại

Tự tin, độc lập và đầy bản lĩnh là những gì người thân và bạn bè nhận xét về nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Giang (Giang Winnie). Từng trải qua nhiều khó khăn thử thách, sau cùng để đến được với thành công như hiện tại, chị có chìa khóa thành công cho riêng mình.

Thử thách với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau

Xuất phát từ niềm đam mê với cái đẹp và mong muốn giúp phái đẹp trở nên tự tin và quyến rũ hơn, ngay từ thời niên thiếu Giang Winnie đã có ước mơ kinh doanh trong lĩnh vực sắc đẹp.

thanh giangĐể thực hiện ước mơ đó, Giang Winnie luôn quyết tâm học hỏi những kiến thức và kỹ năng trong kinh doanh. Nhờ sự nhạy bén của bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ sau vài năm từ hai bàn tay trắng chị đã gây dựng được thương hiệu spa và mỹ phẩm của riêng mình – AM.Kelly Clinic và Elasuri.

Giang Winnie chia sẻ: “Ban đầu khi bắt đầu sự nghiệp, nhiều khó khăn ập đến tưởng chừng như tôi đã gục ngã. Những lúc đó, nhờ sự động viên của gia đình đặc biệt là ông xã đã giúp tôi vượt lên tất cả. Tôi luôn tự nhủ bản thân rằng mỗi ngày cố gắng thêm một chút, một ngày nào đó nhất định mình sẽ thành công”.

thanh giang 1“Thành công là không dừng lại”, năm 2017, Giang Winnie tiếp tục mở thêm một thương hiệu kinh doanh trang sức kim cương Mỹ mang tên Tú An Moissanite. Với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Việt”, Tú An Moissanite không ngừng tạo ra những dòng trang sức, đá quý cao cấp cho thị trường trang sức. Giang Winnie luôn tin tưởng và khám phá những ý tưởng mới hàng ngày để trở thành thương hiệu trang sức hàng đầu.

Bài học rút ra từ những trải nghiệm thực tế sau một hành trình dài

Cơ hội phải do chính mình nắm bắt

Cơ hội tốt thường không rõ ràng, nhưng khi biết nắm bắt thì đó sẽ là cơ hội giúp bạn đột phá. Nếu như chỉ dừng lại ở việc ước mơ mà không quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực thì chắc chắn những thành công hiện tại sẽ không đến với Giang Winnie.

“Khi bạn đi ngược lại với đám đông, xã hội sẽ nhìn bạn như một kẻ “lập dị” nhưng khi bạn thành công mọi người đều sẽ phải ngước nhìn”. Ngay từ khi bắt đầu bước chân sang lĩnh vực trang sức kim cương, nhiều người nói với Giang Winnie rằng đây là một thị trường quá cạnh tranh, nữ doanh nhân như chị khó lòng có thể tạo dấu ấn.

Nhưng bỏ ngoài tai hết thảy những điều đó, Giang Winnie vẫn quyết tâm nắm bắt cơ hội để chuyển mình. Ít người có thể nghĩ rằng, chỉ sau 4 năm việc kinh doanh của Tú An Moissanite lại phát triển rực rỡ đến vậy.

Không ngừng đầu tư vào bản thân

Hãy xây ước mơ từ gốc, đừng xây từ ngọn. Muốn thành công, các bạn trẻ hãy bắt đầu từ những nền tảng cơ bản nhất, tích lũy tri thức và kỹ năng mỗi ngày.

Với tâm niệm không có gì quý giá hơn thời gian, nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Giang luôn dành thời gian đó để không ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Chính những nỗ lực đó đã biến con đường kinh doanh của chị trở thành hào quang rực rỡ.

Đừng bao giờ từ bỏ khi gặp khó khăn, thử thách

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay nghĩ rằng con đường khởi nghiệp sẽ “trải đầy hoa hồng”. Nhưng thương trường kinh doanh lại rất khốc liệt và đầy rẫy những thách thức. Đôi khi bạn sẽ vấp ngã nhưng điều quan trọng nhất là bạn học được gì từ những vấp ngã đó.

Sau mỗi lần gặp trắc trở, Giang Winnie luôn lấy đó là bàn đạp để đứng dậy mạnh mẽ hơn. Khó khăn thử thách rồi sẽ qua và bản lĩnh của con người sẽ ngày càng vững vàng sau những sóng gió. Giang Winnie luôn quan niệm rằng bạn chỉ thực sự thất bại khi bạn từ bỏ.

Để thành công đừng ngần ngại bước qua giới hạn của bản thân

Sau 4 năm, thương hiệu trang sức kim cương Tú An Moissanite đã tạo được chỗ đứng trong thị trường. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Tú An Moissanite và Giang Winnie luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, cho ra đời những mẫu trang sức kim cương Moissanite đạt đến độ hoàn mỹ.

“Đằng nào cũng nghĩ, tại sao chúng ta không nghĩ lớn luôn”. Phía trước vẫn còn nhiều đỉnh cao để chinh phục, từ những thành công trong hiện tại, Giang Winnie coi đó là điểm dừng chân để không ngừng vượt lên và phá vỡ thêm nhiều giới hạn.

Thời điểm hiện tại, Giang Winnie hiện đang là CEO và Founder của 3 thương hiệu làm đẹp và trang sức có chỗ đứng trên thị trường. Có lẽ, sự thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Giang chính là nguồn cảm hứng cho phụ nữ bước vào con đường kinh doanh và làm chủ cuộc sống của bản thân mình.

Showroom Tú An Moissanite

Địa chỉ: 340 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 082.983.5555
Fanpage: https://www.facebook.com/TuAnJewelryMoissanite
Website: https://tuanmoissanite.com/

Nguồn: Tú An Moissanite

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN