EB5 Life vinh dự nhận bằng khen tại sự kiện lớn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tại Phủ Chủ tịch, quận Ba Đình, Hà Nội, quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu của cả nước ngày 12/10/2018 trong đó có các doanh nhân trong Công ty TNHH EB5 Life.

Tại buổi lễ này, quyền Chủ tịch nước biểu dương những thành tựu mà các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã vượt qua bao khó khăn, thách thức để gặt hái những thành công và lớn mạnh về nhiều mặt. Đến nay, các doanh nghiệp Việt Nam đã ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong sự phát triển của đất nước và ngày càng có nhiều doanh nghiệp hội nhập mạnh mẽ vào khu vực ASEAN và quốc tế.

Các Doanh nhân thành đạt đại diện cho nhiều công ty chụp hình lưu niệm với Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh
Các Doanh nhân thành đạt đại diện cho nhiều công ty chụp hình lưu niệm với Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Hòa chung không khí sôi động này, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH EB5 Life cũng vinh dự được tiếp kiến, nhận quà và lời chúc mừng, cùng chụp hình lưu niệm với quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. EB5 Life là một trong số các doanh nghiệp có quy mô, tầm vóc quan trọng đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực hoạt động của mình, tiêu biểu cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp khác trên cả nước. Phát biểu cảm nghĩ sau sự kiện đặc biệt này, bà Cao Thị Kim Quy, Chủ tịch HĐTV của Công ty cho biết: “Rất vinh dự và trân trọng được đón nhận sự quan tâm và động viên tinh thần từ quyền Chủ tịch Nước. Đây là một dấu mốc quan trọng và tự hào của Công ty nhưng cũng đặt lên vai ban lãnh đạo Công ty mục tiêu và trọng trách lớn hơn”.

Bà Cao Thị Kim Quy - Chủ tịch HĐTV EB5 Life nhận bằng khen
Bà Cao Thị Kim Quy – Chủ tịch HĐTV EB5 Life nhận bằng khen

Những thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua là đáng kể và có tầm ảnh hưởng lớn trong việc kết nối, xúc tiến và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Hoa Kỳ, châu Âu và ngược lại. Hiện nay, EB5 Life là đơn vị đi đầu trong cả nước trong lĩnh vực này. Những sự kiện, những buổi hội thảo do Công ty EB5 Life tổ chức luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu, được các cơ quan truyền thông đưa tin rộng rãi.

Công ty thường phối hợp với các tổ chức như VCCI, Hiệp hội Doanh nghiệp trên nhiều Tỉnh/Thành cả nước để đưa thông tin đến với nhà đầu tư tiềm năng một cách chính thống và bảo đảm nhất. Bên cạnh đó, EB5 Life đã có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề khúc mắc trong quá trình hỗ trợ về đầu tư qua chương trình quốc tế khác nhau. Công ty EB5 Life cũng đã tạo uy tín cũng như tiềm lực về tài chính để hỗ trợ các nhà đầu tư lúc ban đầu. Công ty đã khẳng định thương hiệu của mình qua việc trực tiếp mời các chủ đầu tư dự án từ nhiều quốc gia khác nhau về tận Việt Nam để tổ chức hội thảo chia sẻ kiến thức cho các nhà đầu tư hiểu rõ về từng dự án và giải đáp các thắc mắc, đồng thời có những cam kết từ các chủ dự án để tránh cho họ bị thiệt hại do thiếu thông tin, dẫn đến sai lầm và kéo dài thời gian thực hiện hoặc thiệt hại về kinh tế cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Liên – Phó Giám đốc VCCI phát biểu
Ông Trần Ngọc Liên – Phó Giám đốc VCCI phát biểu

Để làm được việc đó, ngoài tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công ty còn có đội ngũ nhân sự “đẳng cấp”, là các chuyên gia, học giả, doanh nhân Việt kiều tại Hoa Kỳ và châu Âu, có hiểu biết sâu rộng các nền văn hóa, hệ thống pháp luật và các dự án khả thi của nước sở tại như: ông Bạch Sỹ Đông – Tổng Giám đốc Công ty TNHH EB5 Life, người đã có trên 10 năm kinh nghiệm về đầu tư nước ngoài và đã từng đi đến nhiều nước trên thế giới, bà Dương Thị Huân – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, người đã đi đầu và có nhiều kinh nghiệm kết nối các dự án từ đảo Síp (Cyprus) với Việt Nam, hay ban cố vấn, ông Calvin P. Tran, Chủ tịch Phòng Thương mại người Việt tại Hoa Kỳ, người đã có hàng chục năm sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới…

Hiện nay, Công ty đang đẩy mạnh chương trình lấy Visa Hoa Kỳ và châu Âu bằng cách đầu tư từ 500 ngàn USD vào bất động sản với nhiều sự hỗ trợ thiết thực và ưu đãi dành cho nhà đầu tư. Điều đó được thể hiện qua cam kết mạnh mẽ qua lời phát biểu của bà Đặng Thúy Nga – Giám đốc Marketing Công ty EB5 Life rằng: “Để hỗ trợ các khách hàng và bảo đảm uy tín của Công ty, EB5 Life sẽ hỗ trợ 50 triệu đồng tiền chi phí cho chuyến đi khảo sát dự án, tìm hiểu thị trường, chọn đúng dự án trước khi quyết định đầu tư hoặc hai bên cùng hợp tác làm ăn”.

Ông Trần Xuân An – CEO, ASEAN Trade Center
Ông Trần Xuân An – CEO, ASEAN Trade Center

Đặc biệt hơn nữa, cam kết ấy trở nên thiết thực nhất qua lời ông Trần Xuân An, Giám đốc Điều hành của ASEAN Trade Center và cũng là đồng Trưởng Ban tổ chức hội thảo với Công ty TNHH EB5 Life qua sự kiện “Golden Visa Scheme Portugal – What you need to know” (Thẻ Vàng Bồ Đào Nha – Những điều bạn cần biết) tại Tòa nhà VietBank, chi nhánh Hà Nội ngày 22/09 vừa qua đã tuyên bố: “Chúng tôi sẵn sàng mời nhà đầu tư trực tiếp đi thăm từng dự án, gặp từng chủ dự án rồi so sánh giữa các thành phố New York, Chicago, California, Florida và Châu Âu trước khi quyết định. Chúng tôi sẽ đưa quý vị đi và Công ty sẽ tặng quý khách 3 nghìn USD cho chương trình này”.

nb

Đó không chỉ là cách làm khác biệt mà còn là sự tự tin về tiềm lực và vị thế của Công ty EB5 Life, không chỉ là một dịch vụ mà là người đồng hành, người dẫn đường tin cậy cho các nhà đầu tư Việt Nam. Điều đó là cơ sở vững chắc cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và tốt đẹp của Công ty với các đối tác. Để biết chi tiết, mời bạn đọc tham khảo thêm tại website: www.eb5Life.vn

Ngọc Diệp

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN