Doanh nhân Xuân Thanh truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt

”Thành quả của Xuân Thanh và doanh nghiệp bắt nguồn từ sự chân thành. Trung thực với khách hàng ở chính con người của mình và trung thực trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ” – Nữ doanh nhân Xuân Thanh mở lời về câu chuyện khởi nghiệp của mình.

Xuân Thanh (10)Chặng đường để doanh nhân Xuân Thanh trở thành chủ là một hành trình đầy khó khăn. Con đường cô đi có phần khác biệt và gian nan.

Xuân Thanh (9)

18 tuổi, gia đình Xuân Thanh gặp phải biến cố buộc cô phải tạm dừng con đường học vấn để lập gia đình. Từ Tuyên Quang, Xuân Thanh cùng chồng và con trai lên Hà Nội tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại trường Đại học kinh tế quốc dân và phấn đấu bắt đầu gây dựng sự nghiệp.

Những ngày đầu trên mảnh đất Thủ Đô lắm bon chen là thử thách lớn cho cô gái trẻ. Xuân Thanh vừa đi làm, vừa chăm lo cho gia đình và vừa học đại học.

Xuân Thanh (11)

Thời gian đầu, Xuân Thanh gắn công việc với niềm đam mê và luôn biết cố gắng hết sức để lo cho cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng cô vẫn nuôi cho mình những khát vọng, định hướng riêng. Với nữ doanh nhân khi làm bất cứ điều gì cũng cần kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.

Xuân Thanh (4)

Tốt nghiệp đại học, Xuân Thanh cũng có quãng thời gian được trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm về nghề làm đẹp. Cô bắt đầu dồn hết tâm huyết để xây dựng doanh nghiệp riêng cho mình.

Xuân Thanh (2)

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chuyên biệt về da. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nghiệp của Xuân Thanh đã phát triển hệ thống đại lí, chi nhánh, nhà phân phối trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty cũng liên kết, hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trong nước và nước ngoài để cùng nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ.

Xuân Thanh (8)

Tâm niệm khi làm bất cứ điều gì của nữ doanh nhân trẻ chính là sự chân thành. Và cô đã mang chân thành vào kinh doanh, vào chính doanh nghiệp của mình. Định hướng này chính là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp của Xuân Thanh khẳng định được vị trí trước muôn vàn thách thức của con đường mình đang theo đuổi.

Xuân Thanh (3)

Để đến được ngày hôm nay với Xuân Thanh và doanh nghiệp quả là không dễ dàng. Những vất vả đã trải qua khiến nữ doanh nhân càng trân quý và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Đó cũng chính là lý do mà nữ doanh nhân mong muốn bản thân mình có thể mang tới cho nhiều người nguồn cảm hứng để thay đổi bản thân. Xuân Thanh luôn hi vọng mỗi người phụ nữ Việt sẽ thay đổi tư duy, tự tin vào chính bản thân mình để làm chủ cuộc sống.

Doanh nhân Xuân Thanh cũng định hướng doanh nghiệp phát triển đồng bộ các chỉ số kinh tế và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. Nữ doanh nhân và doanh nghiệp thường xuyên thực hiện các chương trình, dự án thiện nguyện nhằm chia sẻ và lan tỏa thông điệp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Thanh (7)

Bản thân nữ doanh nhân Xuân Thanh cũng tham gia các chương trình ý nghĩa như Miss Auto Việt Nam, Phó chủ tịch tại CLB Phụ nữ Thế hệ Mới… Vừa qua, nữ doanh nhân cũng góp mặt tại chương trình Hành trình Kết nối Yêu thương 8 – Một chương trình mang giá trị nhân văn to lớn, bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em.

Xuân Thanh (6)

Tại buổi họp báo công bố Đại sứ thương hiệu Hành trình Kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành, nữ doanh nhân Xuân Thanh được đề cử làm đại sứ thương hiệu của 2 tỉnh là Tuyên Quang và Bắc Ninh.

Xuân Thanh (5)Với hệ thống kinh doanh của mình, doanh nhân Xuân Thanh hi vọng có thể mang tới tối đa giá trị cho khách hàng và các thành viên công ty. Đó là lý do mà doanh nghiệp của Xuân Thanh thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, khóa tranning chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Được biết vào ngày 26/8 tới đây, doanh nghiệp của Xuân Thanh sẽ tổ chức sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic” với sự xuất hiện của các chuyên gia thạc sĩ khoa học đến từ Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Chương trình nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời đưa ra những sự hỗ trợ tối ưu nhất cho các hệ thống khách hàng, chủ spa trên toàn quốc.

Phụ Nữ ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN