Doanh nhân Xuân Thanh lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng

“Hành trình kết nối Yêu thương 9 là một trong những động thái tích cực để bảo vệ Quyền được sống – Quyền được phát triển – Quyền được bảo vệ – Quyền được tham gia của trẻ em” – Doanh nhân Xuân Thanh chia sẻ với truyền thông tại chương trình tôn vinh các đại sứ của Hành trình Kết nối yêu thương 9.

xuan thanh 12Trên cương vị là một trong những đại sứ của chương trình, nữ doanh nhân Xuân Thanh đã cùng ban tổ chức nỗ lực hết mình vì những mục tiêu nhân đạo mà Hành trình kết nối yêu thương hướng tới.

xuan thanh 2Hành trình kết nối yêu thương hướng tới mục đích tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em, phụ nữ, bảo vệ môi trường biển đảo và an ninh quốc gia, tuyên truyền bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyên truyền bảo vệ chống phá rừng và kết hợp quảng bá du lịch các địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế. Đây cũng là cầu nối để kết nối các doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành giao lưu, chia sẻ thành công hội nhập quốc tế, tìm cơ hội đầu tư mở rộng thị trường quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng…

xuan thanh 3

Trong thời gian qua, Hành trình Kết nối Yêu thương 9 đã kêu gọi thành công hơn 4 tỉ đồng để đóng góp vào các hoạt động thực tiễn như: Tài trợ công trình xây dựng bếp ăn tập thể cho trường THCS Dân tộc Nội trú Xuân Lập, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang; xây dựng cầu dân sinh tại tỉnh Yên Bái và Bạc Liêu; Tài trợ dự án “Phát triển du lịch – Trải nghiệm cộng đồng” tại Tỉnh Bến Tre, xây dựng cầu dân sinh tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, gửi tặng 6 hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi 6 ngôi nhà tình thương, trao tặng học bổng cho con em chiến sĩ biển đảo, các hoạt động chăm lo cho học sinh khó khăn tại trường học Quốc gia.

xuan thanh 4

Khi được hỏi về những xúc cảm cùng ban tổ chức thực hiện các hoạt động thiết thực trong hành trình, doanh nhân Xuân Thanh đã thể hiện niềm vinh dự, hạnh phúc khi được cùng chung tay đóng góp. Nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh việc cần lắm những tấm lòng của các mạnh thường quân và nhà hảo tâm để hành trình hỗ trợ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

xuan thanh 5

Nữ doanh nhân cũng khẳng định các khoản thu chi, đóng góp của hành trình đều được công khai minh bạch và cùng mục tiêu chung là trao tận tay những người cần giúp đỡ, là hành động đẹp về tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc.

xuan thanh 7 xuan thanh 8 xuan thanh 9 xuan thanh 10 xuan thanh 11 xuan thanh 1

Doanh nhân Xuân Thanh sẽ còn tiếp tục đồng hành với các mùa Hành trình Kết nối yêu thương tiếp theo và hi vọng chương trình ngày càng được lan tỏa rộng rãi.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN