Doanh nhân Tinh Phạm thích kinh doanh và “siêng” làm từ thiện

Doanh nhân Tinh Phạm được biết đến là người đam mê kinh doanh nhưng rất hay hoạt động từ thiện. Người đẹp Hà Thành chia sẻ về vấn đề này qua một câu nói ý nghĩa “Hạnh phúc là sự cho đi để sống tốt đẹp hơn”.

Tinh Phạm (Phạm Thị Tinh) là hot girl được biết đến với những hoạt động từ thiện trong mùa dịch vừa qua. Doanh nhân Tinh Phạm sinh năm 1982, nhưng sở hữu vẻ đẹp không tuổi chẳng khác gì tuổi 20. Sở hữu gương mặt trẻ đẹp, mang nét hiện đại, nụ cười rạng rỡ cùng guu ăn mặc hợp mốt, doanh nhân trẻ Tinh Phạm dễ “đốn tim” bất kỳ người đối diện nào.

n1Bên cạnh việc chăm sóc cho gia đình, cô còn thử sức kinh doanh trong lĩnh vực spa – làm đẹp. Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh khi còn khá trẻ nhưng với sự nhạy cảm và tinh tế, cô đã nỗ lực xây dựng lên sự nghiệp riêng của bản thân. Người đẹp thường xuyên đi du lịch và đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau trên vùng miền tổ quốc, chính vì vậy cô gặp và biết được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Không những được biết đến là người kinh doanh giỏi, người đẹp còn được biết đến là người “siêng” làm từ thiện. Sau khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19, cô lại càng thấy rõ sự khổ cực của người dân nghèo. Cô tích cực hoạt động từ thiện và chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Hạnh phúc là sự cho đi để sống tốt đẹp hơn” được sự chia sẻ nhiệt tình của cộng đồng mạng.

n2Doanh nhân Tinh Phạm cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn khi được làm thiện nguyện. Nhiều năm qua, cô và nhóm thiện nguyện của mình đã giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn. Thiện nguyện là một việc làm ý nghĩa nhưng khá là vất vả và gian nan nhưng đối với Tinh Phạm thì mỗi ngày bắc thêm những nhịp cầu thiện nguyện, lan tỏa thông điệp của sự chia sẻ, yêu thương thế là hạnh phúc là sự cho đi.

n3Trong thời gian gần đây, cô và nhóm từ thiện của mình đã trao quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương với các suất cơm cùng những món quà ý nghĩa. Khi bắt gặp những hoàn cảnh khó khăn, doanh nhân Tinh Phạm và nhóm từ thiện hỗ trợ ngay một số tiền để họ trang trải khó khăn.

n4Cảm nhận được hạnh phúc cuộc sống từ những điều giản dị nên Tinh Phạm luôn tràn đầy năng lượng tích cực và lòng yêu thương con người, yêu thương cuộc đời.

“Cho đi không nhớ, nhận lại không quên”, với tâm niệm ấy, Tinh Phạm hạnh phúc vì điều lớn lao nhất cô nhận lại được chính là cơ hội giúp bản thân và những người xung quanh sống tốt hơn từ việc biết để trái tim rung lên những nhịp đập yêu thương, biết chia sẻ khó khăn với những người xung quanh. Và đơn giản, hạnh phúc là sự cho đi mà không đòi hỏi nhận lại điều gì.

n5Hiện, doanh nhân Tinh Phạm vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân mỗi ngày. Và đặc biệt, trong hành trình của cánh chim không mỏi, không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho những người bệnh, hay những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Tinh Phạm còn thể hiện nét đẹp truyền thống, tấm lòng nhân ái của con người Việt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/100039332418993
Điện thoại: 097 131 3333

Hằng Lê

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN