Doanh nhân Trang Lương lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng

“Đẹp từ tâm” là cụm từ được nhiều người nhắc đến khi nói đến doanh nhân Trang Lương. Không chỉ tại Mỹ, cô đã có rất nhiều hoạt động giàu ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Trang Lương đã đăng tải bộ ảnh mới nhất của mình. Theo đó, cô diện áo dài màu xanh vẽ hình con rồng, đội mấn cùng tông màu. Ngay lập tức loạt ảnh này nhận được sự quan tâm của nhiều người với những lời khen có cánh. Trang Lương sở hữu hình thể chuẩn với nhan sắc rạng rỡ, nữ doanh nhân “đẹp càng thêm đẹp” khi diện áo dài.

IMG_1074Không chỉ giỏi kinh doanh, ngoại hình đẹp, Trang Lương còn được biết đến là một trong những cá nhân đóng góp nhiều công sức trong việc gắn kết cộng đồng người Việt tại nơi cô sinh sống. Không chỉ ở một thời điểm nhất định mà cô đã thực hiện công việc này trong suốt nhiều năm vừa qua.

IMG_9610Nhắc đến Trang Lương, nhiều kiều bào tại Mỹ nhớ ngay đến hình ảnh một nữ doanh nhân quản lý công ty bảo hiểm B&T Insurance. Cô còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật với nhiều vai trò như host, MC, Biên tập viên dẫn chương trình tại các đài truyền hình.

Trong suốt nhiều năm qua, Trang Lương và bạn bè đều đặn thực hiện các chương trình thiện nguyện vào dịp cuối tuần như tặng thực phẩm, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, cô tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật tại nơi mình sinh sống để phục vụ cho các đồng người người Việt.

IMG_0158

IMG_0526Đặc biệt, Trang Lương còn sử dụng tài năng và đặt tâm huyết trong việc hỗ trợ và gắn kết cộng đồng người Việt tại Mỹ. Thông qua việc tổ chức và tham gia vào các sự kiện văn hóa, tôn giáo, Trang Lương đã giúp kết nối và tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các thành viên trong cộng đồng.

_86A3437Trong dịp lễ Tết và các ngày lễ truyền thống, Trang Lương tham gia vào việc tổ chức các buổi lễ hội, chương trình văn nghệ, hay đóng vai trò làm MC và host cho các sự kiện cộng đồng, cô đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng cho quan khách tham dự.

_86A3511

Đơn cử như trong dịp Tết Giáp Thìn vừa qua, Trang Lương tham gia khá nhiều hoạt động của các chùa tại Mỹ với vai trò MC, host, bao gồm: Tổ chức show tất niên cho Tịnh Xá Giác Lý; MC cho chương trình giao thừa lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Chùa Điều Ngự; MC và host cho chương trình tân niên tại Tu Viện Đại Bi; Host và MC cho chương trình tân niên tại Tịnh Xá Giác Lý; Kết hợp cùng với nhóm Gia Đình Phật Tử Chánh Trí hỗ trợ sự kiện Phố Hoa.

IMG_0527 Ngoài vai trò nói trên, Trang Lương và công ty B&T Insurance cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại các tiểu bang CA, TX, NV, FL về tất cả các loại hình bảo hiểm cần thiết trong cuộc sống như nhân thọ, xe nhà, cơ sở thương mại, bảo hiểm người lao động, sức khỏe, du lịch, quỹ hưu trí… cũng chính là một trong những nhà tài trợ quan trọng của hoạt động sự kiện Phố Hoa. Không chỉ ở Mỹ, Trang Lương, công ty B&T Insurance và Hội Từ thiện Hoa Sen cũng đã thực hiện nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng tại Việt Nam. Mới đây, thêm một chiếc cầu do đơn vị này bảo trợ đã được khánh thành tại Ấp Cái Xe, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

_86A3459“Chiếc cầu này mang nhiệm vụ giúp mọi người trong vùng đi lại dễ dàng hơn, các em nhỏ được đến trường nhanh chóng hơn, các bác lớn tuổi di chuyển an toàn hơn, giao thương chở hàng qua lại thuận tiện hơn… Mỗi năm B&T Insurance đều trích ra phần lợi nhuận để làm những công việc thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng”, doanh nhân Trang Lương chia sẻ.

Có thể nói, việc tài trợ và tham gia vào các dự án xây dựng cộng đồng, cùng với việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh đã giúp Trang Lương trở thành một nhân vật được nhiều người mến mộ trong cộng đồng.

MUA: Huyen HP, Le Minh
Photographer: Lê Thiện Viễn, Lisa Phan

Thy Thy

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN