Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy hạnh phúc khi san sẻ yêu thương

“Giá trị của cuộc sống là yêu thương chân thành” – Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy chia sẻ tại chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Open Arms.

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy và NTK Nhật Dũng
Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy và NTK Nhật Dũng

Là một nữ doanh nhân thành đạt, người từng đoạt giải Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp 2015 – Phan Thị Thu Thủy là cái tên được nhắc nhiều với các hoạt động thiện nguyện và tấm lòng nhân ái.

Quan niệm hạnh phúc là sự cho đi, những san sẻ, yêu thương chân thành giúp con người xích lại gần nhau hơn, nữ doanh nhân Phan Thị Thu Thủy luôn nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Phan-Thị-Thu-Thủy-4

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy chính là người sáng lập và điều hành công ty TNHH TM Dược phẩm Anh Dũng – ADPHAR CO.,LTD, Nguyên Chủ tịch Wlin POL. Trên cương vị là một người lãnh đạo, một nữ doanh nhân đi lên từ chính năng lực của mình, chị không ngại chia sẻ những thăng trầm mình đã đi qua. Và cũng chính những khó khăn, thử thách ấy khiến nữ doanh nhân thêm hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Phan-Thị-Thu-Thủy-5

Là một trong những thành viên của CLB Open Arms, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy gia nhập câu lạc bộ bởi yêu mến ý nghĩa, mục đích mà CLB hướng tới cũng như những giá trị nhân văn mà CLB đã và đang làm được.

Doanh nhân Phan Thu Thủy cùng doanh nhân Lệ Hằng (thứ 6 từ trái qua), hoa khôi Thu Hương và các thành viên của CLB Open Arms
Doanh nhân Phan Thu Thủy cùng doanh nhân Lệ Hằng (thứ 6 từ trái qua), hoa khôi Thu Hương và các thành viên của CLB Open Arms

Nữ doanh nhân cũng bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự và sự khâm phục dành cho doanh nhân Lệ Hằng – Người sáng lập và định hướng phát triển CLB Open Arms.

Phan-Thị-Thu-Thủy-6

“Chặng đường một năm qua của CLB Open Arms là chặng đường miệt mài lan tỏa những thông điệp nhân văn trong cuộc sống. Chúng tôi đã gắn kết với nhau bởi cùng chung một lý tưởng nhân ái, cùng chung khát vọng được cho đi, được cống hiến“ – Nữ doanh nhân chia sẻ trong dịp kỷ niệm CLB.

CLB Open Arms đã có một chương trình kỷ niệm ý nghĩa, hoành tráng. Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy cũng cảm ơn NTK Nhật Dũng đã đặt tâm huyết của mình để sáng tạo nên mẫu áo dài mang màu cờ sắc áo của CLB.

Phan-Thị-Thu-Thủy-1

Nữ doanh nhân cũng gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức chương trình, Ban điều hành CLB Open Arms đã luôn nỗ lực hướng tới những hành động đẹp trong cuộc sống và tin tưởng CLB sẽ luôn phát triển lớn mạnh.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN