Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ: Đóa hồng giàu yêu thương và tự chủ

Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chăm chỉ nghiên cứu, nhiệt tình với khách hàng, Lệ Nguyễn đã thành công khi tăng thêm thu nhập cho gia đình và trở thành một giám đốc kinh doanh đa tài của thương hiệu Hương Thảo Natural.

le nguyen 2Xuất phát điểm từ một người bán lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực mỹ phẩm, nhưng với niềm đam mê và sự nhiệt huyết, cô gái 8x đến từ Thanh Hóa đã mang lại những thành quả đáng tự hào cho bản thân và gia đình. Nản lòng có, vấp ngã có, lại không được sự ủng hộ từ gia đình nhưng thay vì từ bỏ, Lệ Nguyễn lại chọn cho mình một hướng đi mới, táo bạo từ tư duy đến cách làm để rồi ngày hôm nay cô dành cho mình một chỗ đứng vững chắc trong hệ thống của Hương Thảo Natural, trở thành nữ doanh nhân có tầm của mỹ phẩm Việt.

Mỗi người đều có sự khác biệt, chẳng còn gì vui mừng hơn khi bạn là duy nhất. Điều quan trọng là phải biết tận dụng thay vì kìm nén sự khác biệt ấy. Nếu bạn khác biệt với đám đông, hãy cảm thấy may mắn vì đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công của bạn. Với tuổi đời còn non trẻ thêm vào đó là sức cạnh tranh của thị trường mỹ phẩm đã đôi lần khiến chị Lệ Nguyễn gặp không ít khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp riêng nhưng với sự nghiêm túc, cầu toàn cần có của một người kinh doanh chị đã vực dậy và sở hữu cho mình nhiều cơ hội phát triển.

le nguyen 1Ước mơ, hoài bão, dám nghĩ, dám làm có lẽ là chìa khóa thành công của nữ doanh nhân trẻ này. Tự mình trải nghiệm chất lượng sản phẩm là điều cô làm khi chọn cho mình một thương hiệu uy tín để gắn bó lâu dài. Và sau một thời gian ngắn, cô gái trẻ đã gặt hái cho mình thành công đáng kể khi đưa sản phẩm Hương Thảo Natural đến gần với người tiêu dùng cả nước và hơn thế nữa là tìm được nhiều đối tác từ chính những khách lẻ của mình.

le nguyen 3Nữ doanh nhân chia sẻ: “Có Tâm ắt có Tầm. Cái gì có trong đầu là sẽ có trong tay”. Để làm được điều đó, chị nỗ lực thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn giũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Với cô, được trao tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt, giúp nhiều chị em cải thiện làn da và sức khỏe là điều cô cảm thấy hạnh phúc nhất. Không có gì quý hơn khi giúp hàng triệu cô gái Việt tìm lại sự tự tin cho bản thân và tìm kiếm cơ hội thay đổi tương lai cho chính bản thân mình.

le nguyen 4Khi được hỏi về định hướng kinh doanh hiện tại cũng như dự định tương lai, Lệ Nguyễn vui vẻ chia sẻ: “Để có được thành công như hôm nay, điều đầu tiên tôi làm là phát triển bản thân mình trước , sau đó nâng cao thương hiệu cá nhân bằng cách trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Với mỗi một sản phẩm mà tôi kinh doanh, tôi đều tạo dựng cho mình một chiến lược riêng để làm sao tiếp cận sản phẩm đến khách hàng và tiếp lửa cho hệ thống của mình. Điều thứ 2 mà tôi xây dựng cho mình đó là tạo ra khách hàng trước khi bán hàng với chiến thuật cho khách hàng sử dụng sản phẩm với số vốn 0 đồng”. Và có lẽ đó cũng là lý do giúp cô trở thành một giám đốc kinh doanh giỏi đạt nhiều bằng khen và được hệ thống mến mộ.

le nguyen 5Hơn ai hết, Lệ Nguyễn mong muốn mang tới sản phẩm chăm sóc da của người Việt, nên điều đầu tiên cô quan tâm khi bán hàng là chất lượng sản phẩm như thế nào vì chính nó sẽ là thước đo cho sự gắn kết lâu dài giữa cô và thương hiệu. Và Hương Thảo Natural đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà nữ doanh nhân trẻ hướng đến. Với tất cả sản phẩm đều được cấp giấy xác nhận công bố số cùng với đó là dây chuyền sản xuất khép kín trong nhà máy lớn đạt chuẩn ISO và GMP đã là tiền đề vững chắc để cô gái trẻ gửi gắm niềm tin và chọn đồng hành cùng thương hiệu này.

le nguyen 6Nữ doanh nhân cũng gửi tới những bạn trẻ đang loay hoay tìm cho mình vị trí công việc rằng: “Đâu phải bạn cứ ở bên những người thành công trong lĩnh vực bạn theo đuổi thì sẽ thành công, mà bạn cần phải học tập và đi sâu vào chính trong con người bạn để chứng minh bạn xứng đáng. Và sau đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Đẳng cấp của một người được đánh giá bằng sự nỗ lực bền bỉ cả đời chứ không phải là sự xuất thần bất ngờ”.

Với sự sáng tạo, kiên trì theo đuổi đam mê, nữ doanh nhân thành đạt đã minh chứng cho câu nói “Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Mong rằng những dự định ấp ủ của chị cũng như toàn hệ thống trong thời gian tới sẽ thành công vượt qua sự mong đợi. Chúc chị và gia đình sẽ đón một mùa xuân thật đặc biệt – mùa xuân Đại Hồng Phát.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN