Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như tiếp tục ngồi ghế giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Tối 1/12, Tập 6 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên sóng với những thử thách thú vị về kiến thức và trí tuệ xoay quanh mỹ từ “patriotism (lòng yêu nước)”. Trong tập này, nhiều thí sinh không chỉ cho thấy sự am hiểu sâu rộng về lịch sử, địa lý, văn hóa, ẩm thực Việt Nam mà còn thể hiện khả năng tư duy nhạy bén trong khía cạnh sáng tạo nội dung.

SDA_3097Là nhà sáng tạo nội dung sở hữu hàng trăm triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Youtube, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như tiếp tục xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất với vai trò Cố vấn và Giám khảo khách mời trong vòng thi loại trừ. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, cô đã có những chia sẻ hữu ích dành cho các thí sinh trước khi bước vào phần thi quay video quảng bá đặc sản Việt Nam theo định dạng “one shot”. Thế nhưng, chính cô cũng không khỏi bất ngờ bởi chất lượng nội dung từ độc đáo đến táo bạo của một số thí sinh.

SDA_3079

“Các bạn hát, rồi làm thơ, có bạn thì sáng tác cả một bài vè dài, thậm chí có bạn còn sẵn sàng ăn đuông dừa dù chưa từng thử qua bao giờ. Các bạn không chỉ hiểu rõ đề mà còn vận dụng những gì tôi đã chia sẻ trước đó rất tốt. Tôi thật sự ấn tượng sự thể hiện của các bạn trong thử thách lần này. Tôi tin rằng, những kinh nghiệm các bạn đúc kết được từ đây sẽ giúp các bạn “tôi luyện nên tôi” càng lúc càng tuyệt vời hơn” – Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như chia sẻ.

KKHA6690Trước đó, Nguyễn Huỳnh Như cũng là khách mời đặc biệt trong Tập 4, đồng hành cùng các thí sinh ở phần thi “Phát triển dự án cộng đồng”. Ở phần thi này, các thí sinh được chia thành 4 nhóm tương ứng với 4 chức năng của một sự kiện bao gồm vận hành, nội dung, văn nghệ và ngoại giao nhằm tổ chức đêm diễn gây quỹ cho dự án “Tủ thuốc cho em”.

KKHA6798Trong khuôn khổ phần thi “Phát triển dự án cộng đồng”, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như đã đồng hành và hỗ trợ team Nội dung trong chuyến thăm, hoạt động thiện nguyện tại Bạc Liêu. Với nhiều năm hoạt động xã hội, từng xây dựng thành công nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa, cô đã giúp các thí sinh hoàn thành quy trình chuẩn bị chỉn chu và thiết thực nhất có thể.

KKHA7010KKHA7049Doanh nhân Huỳnh Như cho biết: “Từ trước đến nay, hoạt động xã hội luôn là một trong những sứ mệnh phải được ưu tiên hàng đầu của các Hoa hậu. Thậm chí, nhiều Hoa hậu ở cả Việt Nam lẫn quốc tế dù đã kết thúc nhiệm kỳ vẫn tiếp tục làm việc với vai trò nhà hoạt động xã hội. Tôi nghĩ đó mới là mục tiêu cốt lõi của việc tổ chức các cuộc thi Hoa hậu. Thông qua phần thi “Phát triển dự án cộng đồng” vừa rồi, điều tôi mong mỏi nhất là các thí sinh có thể tự đánh giá lại bản thân mình liệu có đủ tâm huyết để đảm đương trọng trách này không một cách chính xác nhất”.

z4932639018880_a4fcbe7877915f56e13c4dafd8c8c8dfNguyễn Huỳnh Như hé lộ thêm, sau tập 6, cô sẽ tiếp tục góp mặt trong các hoạt động khác của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 và cùng các thí sinh tham gia một số hoạt động thiện nguyện.

Quyên Bùi

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN