Doanh nhân Ngọc Lý vinh dự lọt vào Top 3 Hoa khôi Tâm Tài Sắc ngành làm đẹp

Ngày 19/11 vừa qua, nhận được lời mời của Hiệp hội thiết kế mỹ thuật và sáng tạo Việt Nam trong cuộc thi Asean toàn cầu 2018 – The Queen of beauty, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Lý đã vinh dự lọt vào Top 3 Hoa khôi Tâm Tài Sắc ngành làm đẹp và được đề cử sang Malaysia tham dự chung kết cuộc thi Miss Viet Nam Asia Pacific 2018 (Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương).

IMG_3950

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Lý hiện là giám đốc Lộc Spa – một trong những spa lâu năm và uy tín bậc nhất tại Thái Bình. Ấn tượng đầu tiên về chị đó là một nữ doanh nhân có vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng với đó là tài năng và khí chất của một người phụ nữ yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp.

IMG_3942

Chị từng tốt nghiệp học viện MF Acamedy Thái Lan và nhiều khóa học nâng cao của các học viện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong ba năm liền, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Lý đã liên tiếp nhận được giải bàn tay vàng trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, chị từng là thành viên ban giám khảo của các cuộc thi tại các đại hội thẩm mỹ quốc tế tổ chức tại Hàn Quốc và Việt Nam.

IMG_3949Cũng bởi yêu nghề, và nghề làm đẹp đã trở thành niềm đam mê và cả hứng bất tận, nên giám đốc Ngọc Lý luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu: “Đến với Lộc spa, bạn sẽ được chăm sóc sắc đẹp toàn diện như phun xăm mày môi mí, điêu khắc thẩm mỹ, tắm trắng, triệt lông, trị nám… Lộc spa cũng luôn mở các khóa đào tạo các lớp cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, có chỗ ăn ở cho học viên ở xa”.

IMG_3941Lộc Spa tự hào là spa duy nhất ở thái bình được lọt vào Top 100 thương hiệu uy tín do khách hàng bình chọn, đây thực sự là sự ghi nhận của khách hàng cho những nỗ lực đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên Lộc spa.

IMG_3938 IMG_3939 IMG_3937
Chia sẻ về dự định trong tương lai, chị cho biết mình chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 2, Lộc Spa đẳng cấp 5 sao tại phường Trần Lãm – Thái Bình để cung cấp đầy đủ dịch vụ làm đẹp cho chị em Thái Bình nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN