Doanh nhân Hương Nguyễn hội ngộ dàn sao Việt

Tại buổi ra mắt phim Đóa Hoa Mong Manh, Founder Trầm Hương Nguyễn xuất hiện rạng rỡ và hội ngộ cùng nhiều bạn bè là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. “Buổi lễ diễn ra rất hoành tráng. Mong rằng bộ phim sẽ được khán giả Việt Nam đón nhận nhiệt tình”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Diễn Viên, Ca Sĩ Trizzie Phương Trinh _ Ca Sĩ Quách Tuấn Du _ Founder Trầm Hương Nguyễn
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Ca sĩ Quách Tuấn Du và Founder Trầm Hương Nguyễn

Sau Hà Nội, buổi lễ ra mắt phim Đóa Hoa Mong Manh vừa được tổ chức tại cụm rạp BHD Star Cineplex Phạm Ngọc Thạch mới đây. Tham gia sự kiện này có sự hiện diện của đông đảo các nghệ sĩ trong và ngoài nước như ca sĩ Nhật Tinh Anh, ca sĩ Hoàng Mỹ An, ca sĩ Quỳnh Mai, diễn viên Đức Tiến, diễn viên Lê Anh Huy, diễn viên Mai Thu Trang, diễn viên Quốc Cường, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Mộng Linh…

Ca-Si-Nhat-Tinh-Anh-_-Founder-Tram-Huong-Nguyen-_-Ca-Si-Hoang-My-An-_-Khach-Moi-scaled
Ca sĩ Nhật Tinh Anh, Founder Trầm Hương Nguyễn, Ca sĩ Hoàng Mỹ An và khách mời

Đặc biệt, chị Hương Nguyễn – Founder của thương hiệu Trầm Hương Nguyễn đã đến tham dự với vai trò khách mời, và có dịp hội ngộ với nhiều nghệ sĩ Việt tại buổi ra mắt phim ở Việt Nam.

Diễn Viên Quốc Cường _ Founder Trầm Hương Nguyễn
Diễn viên Quốc Cường và doanh nhân Hương Nguyễn

“Tôi tin rằng, Đóa Hoa Mong Manh sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả Việt. Cá nhân tôi vừa cảm thấy hạnh phúc, vừa tự hào khi thị trường điện ảnh Việt có những bộ phim đạt chất lượng như vậy. Bằng chứng là phim nhận được rất nhiều giải thưởng. Bản thân tôi nói riêng và Golden World Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành với các doanh nghiệp trong việc phát triển những dự án chỉn chu như thế này”, Founder Trầm Hương Nguyễn nói.

Được biết, Founder Trầm Hương Nguyễn và Golden World Group đã đồng hành trong rất nhiều hoạt động quảng bá của phim Đóa Hoa Mong Manh. Trước đó, công ty của nữ doanh nhân này chính là đơn vị tổ chức buổi ra mắt phim tại Mỹ.

Ca Sĩ Quỳnh Mai _ Diễn Viên, Ca sĩ Trizzie Phương Trinh _ Founder Trầm Hương Nguyễn
Ca sĩ Quỳnh Mai, Diễn viên – Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Founder Trầm Hương Nguyễn

Ngoài dự án nói trên, Công ty Trầm Hương Nguyễn và Golden World Group đã tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình giải trí tại Mỹ. Sự chỉn chu, chất lượng, chuyên nghiệp và tính giải trí cao, các event do thương hiệu này tổ chức nhận được sự ủng hộ rất lớn của các nghệ sĩ và khán giả.

Hoa Hậu Hạnh Lê _ Diễn Viên Mai Thu Trang _ Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng _ Doanh Nhân Mộng Linh _ Diễn Viên, Ca Sĩ Trizzie Phương Trinh _ Founder Trầm Hương Nguyễn _ Thanh Nguyễn
Từ trái qua: Hoa hậu Hạnh Lê, Diễn viên Mai Thu Trang, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Doanh nhân Mộng Linh, Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Founder Trầm Hương Nguyễn và Ms. Thanh Nguyễn

Đóa Hoa Mong Manh đề cập đến những góc khuất trong cuộc sống của người Việt tại hải ngoại. Bên cạnh đó, bộ phim đã giành tổng cộng 9 giải thưởng khác nhau. Trong đó có 6 giải thưởng tại LHP FLOW ở Florida, Mỹ. Đồng thời, bộ phim này cũng nhận được Giải đặc biệt của BGK – Top 3 bộ phim truyện hay nhất tại LHP New Delhi ở Ấn Độ khi phải cạnh tranh với 650 bộ phim khác đến từ 52 quốc gia. Ngoài ra, bộ phim vẫn đang tiếp tục được đề cử và tranh giải ở các liên hoan phim quốc tế khác.

Ảnh: Huỳnh Long Production
Nguồn: Tổng hợp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN