Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc: “Ngoài công việc chỉ biết đến gia đình”

Mỗi lần tham gia sự kiện, Đặng Ngọc Chúc (Giám đốc công ty TNHH MTV SX-TM mỹ phẩm Lê Vân) hiếm khi xuất hiện một mình, bên cô bao giờ cũng có chồng sánh bước. Cả hai tay trong tay tình tứ, ngọt ngào, hơn 10 năm chồng vợ nhưng trông họ như đôi vợ chồng son.

Ngoc-Chuc-va-chong-8

Trong công việc, doanh nhân Ngọc Chúc và chồng – doanh nhân Lê Trần Trí Dũng cũng luôn phối hợp nhịp nhàng. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn – có lẽ đây là một trong những bí quyết mang đến thành công cho công ty gia đình của họ.

Trong buổi trò chuyện, thỉnh thoảng Ngọc Chúc lại nhắc đến chồng bằng cả niềm tự hào, trân trọng. Ánh mắt cô chứa cả một trời yêu thương dành cho chồng. Hơn 10 năm trước họ đến với nhau khi Chúc là cô công nhân từ tỉnh lên Sài Gòn lập nghiệp, còn anh đang là kỹ sư làm việc cho một công ty nước ngoài. Không phân biệt khoảng cách, địa vị, họ đến với nhau chân thành, say đắm. Chính tình yêu của anh đã giúp Chúc vươn lên, vượt qua hoàn cảnh hiện tại của mình để có được thành công của ngày hôm nay.

Cuộc sống vợ chồng không ai tránh khỏi những lúc va chạm, hờn giận, họ cũng đôi lần hiểu lầm nhau nhưng sau sóng gió cả hai lại tìm đến với nhau, trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn.

“Vợ chồng mỗi người mỗi tính, nếu mình chịu lắng nghe, biết nhường nhịn và tôn trọng nhau thì không có mâu thuẫn nào là không giải quyết được. Ai cũng có cái tôi, nhưng cái tôi trong cuộc sống vợ chồng nên đặt dưới yêu thương thì tình cảm vợ chồng mới mong bền vững”, Ngọc Chúc chia sẻ.

Ngoc-Chuc-va-chong-7

Điều đáng trân trọng ở doanh nhân Lê Trần Trí Dũng là tình yêu chân thành dành cho vợ và điều tuyệt vời ở Ngọc Chúc là một người phụ nữ luôn sống hết mình cho chồng con. Hỏi Ngọc Chúc sở thích của cô là gì, không một chút đắn đo suy nghĩ, cô cười tươi tắn: “Tôi thích chăm sóc chồng và con, thích chồng con được ăn ngon mặc đẹp, thích tự tay mình chuẩn bị cho anh bộ quần áo tươm tất mỗi ngày”. “Vậy còn sở thích cho mình thì sao?”, Ngọc Chúc lắc đầu ngầy nguậy: “Chỉ thích dành thời gian cho chồng con thôi”. Cô không có thói quen cà phê, xem phim hay hẹn hò cùng bè bạn, mà sau những giờ làm việc căng thẳng cô trở về nhà bên chồng con và chỉ ra ngoài vui chơi khi có chồng con bên cạnh. Với Ngọc Chúc, dù có bận rộn cô vẫn dành thời gian làm tròn trách nhiệm của một người vợ người mẹ và cả người con đối với cha mẹ trong gia đình. Cô luôn sắp xếp thời gian, cân bằng với công việc để chồng con không bao giờ cảm thấy thiếu vắng cô trong ngôi nhà.

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc cùng chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng tham dự sự kiện
Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc cùng chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng tham dự sự kiện Quyền năng phái đẹp.
Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc xuất hiện ấn tượng tại đêm chung kết “Quyền năng phái đẹp 2016″
Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc xuất hiện ấn tượng tại đêm chung kết “Quyền năng phái đẹp 2016″

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á tại Nhật, Ngọc Chúc thường xuyên cùng chồng xuất hiện tại các sự kiện. Anh luôn bên cạnh ủng hộ vợ tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong công việc cả hai cũng là một cặp đôi ăn ý, vợ điều hành công tác ngoại giao, tư vấn chăm sóc khách hàng, chồng chuyên tâm khâu nghiên cứu sản xuất. Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, cùng quan tâm, động viên và sẻ chia cùng nhau những khó khăn, vất vả. Tình yêu – hạnh phúc của Ngọc Chúc và chồng chính là nguồn động lực cho công ty mỹ phẩm Lê Vân ngày càng vươn xa trên thương trường.

GIA LINH

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN