Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc làm giám khảo chương trình “Cặp đôi quản trị”

Tối ngày 26/11, Doanh nhân – Hoa hậu Đặng Ngọc Chúc (Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Người Việt châu Á 2016) bất ngờ tham dự chương trình cuộc thi “Cặp đôi Quản trị 2016” tại trường đại học Công Nghệ Sài Gòn với vai trò giám khảo.

Ban-giam-khao

Đây là cuộc thi do khoa Quản trị Kinh doanh, trường đại học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức nhân kỷ niệm chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt nổi bật về thành tích học tập, tích cực, năng nổ và gương mẫu trong các phong trào, hoạt động của trường. Đồng thời tạo môi trường vui chơi, giao lưu cho thầy cô và sinh viên. Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên tham dự, trong đó có 90 cặp đôi đăng ký dự thi. Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 20/11, qua hai vòng loại chương trình đã chọn ra được sáu cặp đôi xuất sắc.

phan-thi-ung-xu-tinh-huong

Tại vòng chung kết, doanh nhân – Hoa hậu Đặng Ngọc Chúc được mời làm giám khảo phần thi tài năng và xử lý tình huống. Công ty TNHH SX-TM Mỹ Phẩm Lê Vân do chị điều hành cũng là một trong những nhà tài trợ cho chương trình này.

“Các bạn sinh viên mỗi người một hoàn cảnh, có người gia cảnh khó khăn, có người sung túc. Nhưng dù sống trong hoàn cảnh nào, khi các bạn có mặt ở đây tức là các bạn đã có chung một ước mơ cùng hướng đến tương lai tươi sáng. Tôi rất trân quý những hoài bão đó của các bạn, nên bản thân tôi luôn mong muốn tạo điều kiện giúp các bạn có được những sân chơi bổ ích, lành mạnh, thể hiện tài năng của mình. Đến với cuộc thi này, tuy quy mô không lớn nhưng tôi tin đây là nền tảng giúp các bạn bản lĩnh và tự tin bước chân vào thế giới rộng lớn hơn trong tương lai. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đứng đây sẻ chia, giao lưu cùng các bạn, đồng thời xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã dành cho tôi sự ưu ái này”.

Cuộc thi khép lại với giải thưởng thuộc về các cặp đôi:

GIAI-NHAT

Giải Nhất trị giá 6 triệu đồng: Hữu Phước – Yến Nhi

GIAI-NHI

Giải Nhì 5 triệu đồng: Duy Anh – Hiền Trang

Giải Ba 4 triệu đồng: Minh Sáng – Ngọc Bích.

Hai giải Khuyến khích, mỗi giải 2,5 triệu đồng: Công Sơn – Thanh Vy và Hoàng Hiệp – Khánh Minh.

Đồng thời chương trình còn trao tặng 4 giải phụ như: Cặp đôi được yêu thích nhất; Cặp đôi làm sản phẩm tri ân thầy cô đẹp nhất; Cặp đôi thân thiện nhất và Người có làn da đẹp nhất do công ty Mỹ Phẩm Lê Vân tài trợ sản phẩm.

Dong-dao-sinh-vien-tham-gia

Anh Đặng Quang Trí, Liên chi hội phó khoa Quản trị Kinh doanh – Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Thành công của cuộc thi đánh dấu một cột mốc quan trọng của khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và của trường nói chung. Hoạt động này sẽ trở thành chuỗi hoạt động của khoa trong tương lai, dự kiến “Cặp đôi quản trị” sẽ được diễn ra hàng năm”.

HÀ GIANG

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN