Doanh nhân Chu Thị Hồng Huệ – CEO Li’Chy: Luôn thắp sáng ngọn lửa của đam mê và khát vọng

Giám đốc Công ty TNHH H’Beauty Việt Nam là cô gái trẻ, đẹp, năng động, sáng tạo, tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam thời hội nhập. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập về những suy nghĩ, trăn trở trong kinh doanh, Giám đốc Chu Thị Hồng Huệ chia sẻ: “Trong kinh doanh, tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu”.

7952a0ec4b0cac52f51dSinh ra và lớn lên tại mảnh đất đầy nắng và gió nhưng cô gái Chu Thị Hồng Huệ luôn có ý thức thoát nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Từ số vốn ít ỏi đến nay công ty của cô đã có hơn 2000 đại lý, nhà phân phối trải khắp cả nước. Vậy để đi đến con đường thành công đó không hề trải hoa hồng mà đầy khó khăn, gian khổ, vượt qua cả những rào cản của gia đình và xã hội.

ảnh demo mẫu một sản phẩm của thương hiệu Li'ChyThương hiệu Li’Chy bao gồm nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau như: Sữa rửa mặt Hồng Linh Chi, Toner Cốt yến linh chi, kem face Li’Chy cool cream… Các sản phẩm ra đời ngay lập tức nhận được sự đón nhận của hàng ngàn phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam.

Chia sẻ với phóng viên về những thuận lợi và khó khăn của phụ nữ làm kinh doanh, chị bảo, với mỗi phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Thường bản chất phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm và khéo léo hơn trong việc điều hành và xử lý công việc. Tuy nhiên, từ trước đến giờ phụ nữ vẫn được coi là chân yếu, tay mềm và chỉ phụ trách việc gia đình. Vì thế, bước ra kinh doanh đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn, hay bị cảm tính trong việc ra quyết định và bị những định kiến, rào cản xã hội gây cản trở.

b10cbcf84218a546fc09 0f90421fbcff5ba102ee“Với mỗi người sẽ có những biện pháp, cách thức giải quyết khác nhau để khắc phục những khó khăn. Bản thân Huệ trước hết luôn tham khảo ý kiến của người thân rồi sau đó đưa ra quyết định và có trách nhiệm với những quyết định của mình. Huệ luôn giữ cho tâm sáng, trái tim nhiệt huyết và cái đầu lạnh, bình tĩnh xử lý mọi việc. Đó chính là phẩm chất của một CEO chuyên nghiệp”, doanh nhân Hồng Huệ đúc kết.

fc15699f977f7021296eCũng theo doanh nhân Chu Thị Hồng Huệ: Trong bối cảnh xã hội hiện nay, phụ nữ muốn nâng cao vai trò, vị thế và đạt được thành công trong kinh doanh cần phải tự nâng cao hiểu biết, nhận thức cùng khả năng của chính mình. Phải tự phá bỏ những rào cản của bản thân để vượt qua những giới hạn của mình và định kiến xã hội dành cho phụ nữ. Bên cạnh đó, điều quan trọng với những người phụ nữ đã có gia đình thì đó còn là sự đồng thuận, sẻ chia vợ chồng. Chị em luôn là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình vì vậy gia đình có hạnh phúc mới là tiền đề quan trọng giúp chị em theo đuổi những ước mơ và gặt hái thành công.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN