Doanh nhân An Du: “Ai bảo phụ nữ không nên tham vọng?”

“Ai bảo phụ nữ không nên tham vọng? Phụ nữ tham vọng là để nỗ lực và thành công” – Đó là lời chia sẻ của doanh nhân An Du – NPP mỹ phẩm Lisse, thuộc hệ thống mỹ phẩm Xuân Thanh khi nói về con đường mình đang đi và những định hướng trong tương lai của mình.

Doanh nhân – Nhà phân phối An Du
Doanh nhân – Nhà phân phối An Du

Doanh nhân An Du được biết đến là CEO của Viện thẩm mỹ An du Beauty & Clicnic. Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tiếp xúc với nhiều khách hàng, trong đó có nhiều người phụ nữ bản lĩnh, thành đạt hơn sau khi sở hữu diện mạo như ý càng khiến nữ doanh nhân thêm yêu nghề, thêm trân quý những gì mình đang nỗ lực, cống hiến.

an du

Đam mê làm đẹp, thấu hiểu giá trị của vẻ đẹp đối với cuộc sống, nữ doanh nhân An Du không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển Viện Thẩm Mỹ An Du Beauty & Clicnic trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của chị em phụ nữ.

an du1

Trên con đường ấy, doanh nhân An Du đã biết tới thương hiệu mỹ phẩm Lisse, được phân phối độc quyền bởi mỹ phẩm Xuân Thanh. Nghiên cứu sâu về cơ chế làm đẹp cũng như quá trình thực nghiệm, doanh nhân An Du đã trở thành NPP của mỹ phẩm Lisse với mong muốn mang tới cho chị em phụ nữ sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả.

an du3

Thuộc tuýp phụ nữ đa năng và nhiều khát vọng, doanh nhân An Du đã gặt hái được khá nhiều thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Năm 2016, cô cũng phát thêm lĩnh vực nha khoa. Thương hiệu của An Du cũng lọt Top 10 Thương hiệu Vàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam.

Trong năm 2018, doanh nhân An Du cũng ký kết hợp tác cùng nữ doanh nhân Xuân Thanh – Chủ Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Thanh để chuẩn bị ra mắt một hãng thời trang mới.

Thạc sĩ khoa học Khoa Thẩm mỹ và làm đẹp Đại học Konkuk – Park Na Ri trao chứng nhận NPP Xuất sắc cho doanh nhân An du tại sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic”.
Thạc sĩ khoa học Khoa Thẩm mỹ và làm đẹp Đại học Konkuk – Park Na Ri trao chứng nhận NPP Xuất sắc cho doanh nhân An du tại sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic”

Định hướng phát triển của doanh nhân An Du là phát triển chuỗi thẩm mỹ An Du Beauty & Clinic, mở rộng các chi nhánh, đại lý để đưa mỹ phẩm Lisse tiến xa hơn trong ngành làm đẹp Việt.

an du4

Nữ doanh nhân cũng hi vọng có thể giúp cho nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với việc làm đẹp để thay đổi bản thân và nếu như đam mê có thể định hướng giúp họ phát triển.

Với bản lĩnh, sự cố gắng vượt bậc của mình, tin chắc doanh nhân – NPP An Du sẽ gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN