Doanh nhân 9X kiếm trăm triệu/tháng nhờ sản phẩm Thảo Mộc 37

Vượt qua khó khăn của những ngày đầu khởi nghiệp, nữ doanh nhân 9X Nhung Đoàn đã từng bước đi tới thành công và khẳng định năng lực của mình với thu nhập hàng trăm triệu/ tháng nhờ kinh doanh Online.

Thu nhập hàng trăm triệu/ tháng nhờ kinh doanh online

namDoanh nhân Nhung Đoàn tên thật là Đoàn Thị Nhung, 27 tuổi, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo thuộc Huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi.

Chị là “ tổng phân phối” của thương hiệu Thảo Mộc 37 thuộc tập đoàn Vamico. Chị Nhung cho biết: Năm 2020 – 2021 thật sự là năm kinh tế đầy khó khăn nhưng với chị và các thành viên trong hệ thống Đoàn Nhung thì lại khá thuận lợi… chị vẫn có thu nhập ba con số với mức hàng trăm triệu/ tháng. Ngoài ra, chị còn giúp hàng nghìn chị em trong hệ thống có thu nhập từ 5 đến 100 triệu/ tháng.

Hiện tại, ở tuổi 27, cô gái trẻ Đoàn Nhung đã có thể tự mua đất, xây nhà và vừa đặt mua một chiếc xe ô tô sang xịn. Từ một cô gái quê nghèo, Nhung giờ là niềm tự hào của gia đình và những gì chị đạt được là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Mục tiêu gần nhất phải hoàn thành của Nhung ở năm 2021 là tiếp tục gia tăng thu nhập và mở rộng hệ thống mạnh hơn nữa, phát triển chuyên nghiệp, bền vững, giúp nhiều chị em thay đổi cuộc đời.

nam 1Bí quyết thành công là nhờ vào sản phẩm chất lượng của Thảo Mộc 37 và người dẫn đường ưu tú.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo, chị Nhung cho biết, mong ước lớn nhất là kiếm thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống, giúp cha mẹ được nghỉ ngơi sớm và thoát cảnh “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Ban đầu, Nhung cũng là một nhân viên văn phòng, lương tháng 5 triệu, mức thu nhập không đủ lo cho bản thân, không đỡ đần được cho cha mẹ. Lúc đó, chị nghĩ, kinh doanh online là con đường duy nhất giúp mình thoát nghèo (không cần nhiều vốn, kinh nghiệm nhiều, chủ động được thời gian…). Ban đầu thì cũng bán rất nhiều thứ như quần áo, mỹ phẩm… và có thời điểm từng rất khó khăn bán cả sầu riêng, chị nhớ đến những ngày cao điểm, bổ sầu riêng bị gai đâm chảy máu tay mà lời lãi chẳng được bao nhiêu.

Liên tiếp ba lần thất bại ở kinh doanh online và kinh doanh hệ thống, chị Nhung vẫn không hề nản lòng. Chị bắt đầu sâu chuỗi và nhìn nhận lại nguyên nhân thất bại. Đoàn Nhung nhận ra rằng, sản phẩm uy tín, chất lượng và một người dẫn đường ưu tú là bí quyết cốt lõi trong kinh doanh online nói chung và kinh doanh hệ thống nói riêng. Và cũng chính thời điểm này, chị bén duyên với các sản phẩm của thương hiệu Thảo Mộc 37.

Nhung chia sẻ: “Vô tình đến giữa năm 2018 được sự giới thiệu của người quen mà Nhung biết đến sản phẩm viên nghệ mật ong thảo mộc 37. Vì nghĩ đây là sản phẩm thiên nhiên, an toàn và tốt cho người tiêu dùng. Nên Nhung quyết định vay 20 triệu đồng từ người thân để làm vốn. Ban đầu thật sự rất khó khăn vì vừa làm văn phòng vừa bán hàng nên gần như thời gian ăn ngủ rất ít. Với áp lực là phải bán hàng thật nhanh để trả vốn lại kèm theo sự khao khát muốn kiếm tiền nên Nhung ko ngại ngày đêm làm việc. Nhờ sản phẩm chất lượng nên khách hàng tìm đến ngày càng nhiều, nhiều khách hàng dùng tốt lại nhập hàng về bán, cứ thế Nhung đã gây dựng được một hệ thống với gần 1.000 người tham gia phân phối sản phẩm”.

nam 2Sản phẩm tốt chỉ là yếu tố cần nhưng chưa đủ, để có được thành công như ngày hôm nay, chị Nhung cho biết : “Thành công ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân thì có phần đóng góp rất lớn từ Boss Ngô Vân. Cơ duyên để tôi quyết định bỏ công việc ổn định lương 5 triệu đồng để ở nhà tập trung kinh doanh là khi gặp chị Vân với cái ấn tượng đầu tiên về chị là chị quá chân thành và sống rất tình cảm… chị rất giản dị đến mức như tôi tưởng tượng như có một sợi dây vô hình nào đó kéo tôi đến với chị ấy. Chị Vân đã cho tôi niềm tin trong công việc kinh doanh online và bỏ công việc văn phòng. Nhờ có boss Ngô Vân luôn là đòn bẩy để tôi ngày càng tiến xa hơn nữa. Sự tận tình của chị đã giúp tôi từ những lúc cơ cực với số vốn 0 đồng thành một tổng phân phối với số gần 2 tỷ đồng tiền hàng. Không biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn. Nếu không có Ngô Vân thì không có Nhung Đoàn ngày hôm nay”.

nam 3Thành công đến từ hành động và sự nỗ lực không ngừng

Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Thảo mộc 37 được nhiều người biết tới, Nhung Đoàn là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.

Khó khăn không làm Nhung nhụt chí, chính từ những năm tháng vất vả đã tích lũy cho cô gái trẻ những kinh nghiệm quý báu giúp cô tự tin đứng vững với ‘bến đỗ’ Thảo Mộc 37.

Câu nói khiến Nhung tâm đắc nhất từ những bước đầu kinh doanh cho đến hôm nay: “Muốn ngồi vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được”.

Bởi vậy, dù xuất phát điểm của chị bình dị và giản đơn nhưng chị đã có được sự nghiệp kinh doanh cho riêng bản thân mình và làm được những điều phi thường mà nhiều bạn trẻ 9X mơ ước.

Nam Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN