Diện đầm “độc”, Hoa hậu Nguyễn Diệu Linh gây ấn tượng mạnh tại liên hoan phim 

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh vừa xuất hiện trong lễ trao giải cuộc thi phim ngắn 321 Action trong vai trò khách mời đặc biệt. Diệu Linh ghi điểm với bộ váy rực rỡ cùng vẻ đẹp cuốn hút khi tham gia sự kiện…

Nguyen Dieu Linh (1)

Diện bộ váy nằm trong BST đình đám “Thứ sáu của chị” của NTK Công Trí, Diệu Linh được đánh giá có gu thời trang ấn tượng khi thông minh lựa chọn chiếc váy rực rỡ có phần bèo nhún tầng bồng bềnh quyến rũ.

Nguyen Dieu Linh (8)

Chiếc váy có phần khoét cổ sâu gợi cảm vừa nữ tính vừa mạnh mẽ cá tính giúp Diệu Linh thêm phần nổi bật khi sải bước trên thảm đỏ tại nhà hát TP vào tối nay.

Nguyen Dieu Linh (6)

Không khó để nhận ra đây đã từng là mẫu thiết kế được ưa chuộng của vài sao Việt như Hoa hậu Kỳ Duyên, Tóc Tiên, tuy nhiên với lần xuất hiện này, Nguyễn Diệu Linh vẫn “thổi hồn” và tạo sự cuốn hút riêng khó lẫn. Có thể nói mỗi người có một “chất” khác nhau khi diện bộ cánh lộng lẫy này.

Nguyen Dieu Linh (13) Nguyen Dieu Linh (14)

Không chỉ góp mặt tại sự kiện với vai trò khách mời, Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 còn lên trao giải cho tác giả nhận danh hiệu Phim triển vọng trong khuôn khổ cuộc thi. Chia sẻ suy nghĩ của bản thân về những nhà làm phim trẻ, Diệu Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ và thán phục: “Diệu Linh nghĩ rằng đây sẽ là những thành công bước đầu để tạo động lực cho các bạn tiến xa hơn trong tương lai. Và chúng ta có quyền hi vọng sẽ có thật nhiều những tác phẩm chất lượng, nặng ký hơn nữa xuất hiện vào thời gian tới…”.

Nguyen Dieu Linh (3)

Không chỉ ghi điểm với vẻ đẹp và sự khả ái, Nguyễn Diệu Linh đang dần trở nên quen thuộc hơn khi góp mặt trong nhiều hoạt động của làng giải trí và để lại những ấn tượng đẹp khó phai…

Photo: Đại Dương

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN