Chân dung nữ Giám đốc miền 9x của Minh Thảo JSC

Giám đốc miền Nguyễn Hạnh của Công ty Minh Thảo JSC là minh chứng cho việc thành công không phụ thuộc vào tuổi tác hay giới tính.

Là một người mẹ đơn thân hết lòng vì con, là một Giám đốc miền hết lòng vì công việc, có thể nói Nguyễn Hạnh chính là điển hình của một người phụ nữ trẻ mạnh mẽ, tự tin, làm chủ cuộc sống của mình.

n1Chị Nguyễn Hạnh – Giám đốc miền 9x của Minh Thảo JSC khu vực Thái Nguyên

Chào chị! Được biết chị đã trở thành Giám đốc miền của Minh Thảo JSC ở tuổi 28, quả thực rất ấn tượng. Chị có thể giới thiệu một vài thông tin về bản thân với các bạn đọc được không?

Xin chào quý báo và các bạn đọc. Tôi là Nguyễn Thị Bích Hạnh, sinh năm 1991, hiện tại đang là Giám đốc miền của Công ty Minh Thảo JSC. Ngoài ra, tôi đang làm văn phòng tại Trường đại học Khoa học Thái Nguyên – công việc văn phòng này không có nhiều áp lực nên ngoài giờ tôi có thể tập trung cho mục tiêu của mình ở Minh Thảo JSC. Tôi đang là mẹ đơn thân và sống cùng con gái nhỏ 5 tuổi tại Thành phố Thái Nguyên.

Có thể thấy rằng trên thị trường đang có rất nhiều các công ty sản xuất sản phẩm dành cho phụ nữ. Vậy động lực nào đã giúp chị gắn bó lâu dài và trở thành 1 Giám đốc miền của Minh Thảo JSC như ngày hôm nay?

Tôi biết tới Chủ tịch Minh Thảo từ năm 2016, thời điểm sau khi tôi sinh con. Nhưng phải đến năm 2017 tôi mới bắt tay đồng hành cùng Minh Thảo JSC. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ. Tuy nhiên ở công ty Minh Thảo JSC, các sản phẩm luôn được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia và chính Chủ tịch Minh Thảo. Đó là những sản phẩm chất lượng cao, có sự đảm bảo và cam kết tốt nhất từ công ty, được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế và trong nước.

n2Giám đốc miền Nguyễn Hạnh xinh đẹp, tự tin bên cạnh những sản phẩm hàng đầu của Minh Thảo JSC như Cốc nguyệt san MTcup, Viên đặt phụ khoa Msecret, tinh chất tỏi…

Ngoài ra, khi làm việc cùng Chủ tịch Minh Thảo, tôi nhận thấy cái Tâm và cái Tầm của chủ tịch, từ chất lượng sản phẩm đến chế độ cho đại lý, khâu đào tạo và khâu chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và tận tâm. Chính vì vậy tôi luôn xác định đích đến của mình là ở Minh Thảo JSC và gắn bó lâu dài cùng công ty.

Không biết là việc làm mẹ đơn thân có khó khăn gì trong cuộc sống cũng như trong công việc không?

Thực ra tôi thấy sẽ chẳng có gì là khó khăn khi mình đã quyết tâm. Ban đầu tôi đến với kinh doanh online cũng bởi vì cần thêm một nguồn thu nhập khác để lo cho con. Khi đó tôi bị hạn hẹp quỹ thời gian vì không có ai giúp đỡ. Ông bà ngoại ở xa, chỉ có hai mẹ con tự xoay sở. Tuy nhiên hiện tại thì tôi đã có thể sắp xếp thời gian hợp lý để vừa lo cho con, vừa làm việc. Con gái luôn là động lực, là năng lượng và sức mạnh để tôi nỗ lực và hoàn thành mọi việc.

n3Tự tin, độc lập, kiên trì là những yếu tố giúp chị Hạnh Nguyễn ghi tên mình vào đội ngũ Giám đốc miền của Minh Thảo JSC

Đúc kết từ những thành tựu đã đạt được, theo chị đâu là những phẩm chất phụ nữ cần có để thành công trong môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh như hiện nay?

Trước khi đạt được những thành tựu như ngày hôm nay thực ra tôi cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn và thất bại. Tuy nhiên tôi nhận thấy điều làm nên mình của hiện tại là do mình kiên trì. Ở môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh này, người phụ nữ muốn thành công phải thực sự nỗ lực, kiên trì và tập trung cao độ thì mới đạt được mục tiêu. Tôi nhận thấy xuất phát điểm không quan trọng, mà việc tư duy và ý chí của mỗi người sẽ quyết định thành công của họ.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị. Chúc cho những dự định của Giám đốc Hạnh Nguyễn cùng Công ty Minh Thảo JSC trong tương lai sẽ thành công rực rỡ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giám đốc miền Hạnh Nguyễn

Khu vực: Thái Nguyên

SĐT: 098.525.3575

Facebook: https://www.facebook.com/hanh.coi.75

Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế Minh Thảo

Địa chỉ: C2 Vinaconex, Khuất Duy Tiến, TP. Hà Nội

SĐT: (0246) 687.3319

Facebook: https://www.facebook.com/hoptackinhdoanhminhthaojsc

Website: https://minhthaojsc.com/

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Đại Việt Toàn Cầu.

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN